Cách tách beat ra khỏi bài hát siêu dễ mà bạn không thể bỏ qua

14/03/2022 1806 Bảo Tiên

Xem nhanh

  Bạn không thành thạo trong việc điều khiển các phần mềm xử lý âm thanh chuyên dụng? Điều đó làm bạn nghĩ rằng việc tách beat khỏi bài hát dường như trở nên bất khả thi? Giờ đây, bạn có thể nắm rõ cách tách beat ra khỏi bài hát mà không cần sử dụng bất kỳ phần mềm nào hoạt động quá phức tạp.

  3 cách tách beat ra khỏi bài hát online phổ biến

  Để có thể hát karaoke, cài làm nhạc chuông hoặc sử dụng để lồng ghép vào video tùy thích, bạn có thể áp dụng các cách tách beat ra khỏi bài hát hoàn chỉnh theo 3 cách dưới đây.

  Hướng dẫn tách beat và lời thông qua Vocal Remover

  Trang web Vocal Remover cho phép người dùng tiến hành tách beat ra khỏi giọng hát của ca sĩ từ bản nhạc gốc dễ dàng. Ngoài ra, Vocal Remover hỗ trợ bạn thay đổi độ cao của âm, nhịp điệu bài hát, cắt một phần bản nhạc, hay kết nối nhiều bài hát với nhau. 

  Vocal Remover tạo điều kiện cho bạn thay đổi các định dạng bản nhạc bao gồm: MP3, AAC, MP4, WMA, OGG, Wave. Từ đó, góp phần giúp bạn tạo nên các bản beat và phát để phục vụ mục đích karaoke của mình trên bất kỳ thiết bị số nào. 

  Cách tách beat ra khỏi bài hát trên Vocal Remover được thực hiện như sau: 

  Từ trang web Vocal Remover,  bạn chọn vào mục Browse my files để tải file nhạc bạn cần lấy beat.

  Bước tải file nhạc cần tách beat lên Vocal Remover

   Lúc này hệ thống sẽ tự động tách beat cho bạn. Chờ đợi trong giây lát rồi bạn chỉ việc chọn mục Music để tải bản beat về.

  Bước tải beat vừa được tách từ file nhạc

  Cách tách lời ra khỏi bài hát qua PhonicMind

  PhonicMind cũng là lựa chọn lý tưởng cho bạn để sở hữu những bản beat từ các bài hát yêu thích. Chỉ cần chọn file nhạc bạn muốn lấy beat, bạn sẽ có ngay bản nhạc beat để dùng làm nhạc chuông, lồng ghép vào video hay hát karaoke. Ngoài ra phần mềm cho phép người dùng có thể lưu nhạc beat thành nhiều định dạng khác nhau. Nó có hỗ trợ cả định dạng Steam trong quá trình sử dụng. Định dạng này sẽ dùng được cho đa kênh hiện đại hơn.

  Thời gian PhonicMind tách beat khỏi bài hát không kéo dài quá lâu, và trang web có phí nên bạn chỉ tách beat được một đoạn của bài hát.

  Hãy thực hiện lần lượt các thao tác bên dưới để có được bản beat của riêng mình:

  Truy cập trang web theo đường link https://phonicmind.com/my-files/4563723/.

  Sau đó, hãy nhấn chọn vào mục Let's Go! và chọn file bạn muốn lấy beat. Lúc này, hệ thống sẽ tự động lọc beat khỏi bài hát cho bạn.

  Tải file nhạc cần tách lấy beat lên PhonicMind

  Khi quá trình tách beat vừa hoàn tất, bạn chỉ việc chọn Dowload để tải bản beat về.

  Lưu file về khi hệ thống đã tách beat khỏi giọng hát

  Cách tách lời ra khỏi bài hát bằng Vocal Remover Pro

  Tương tự như Vocal Remover hay PhonicMind, Vocal Remover Pro cũng là một trong những trang web tách beat online hàng đầu. Nó cũng hỗ trợ bạn tạo nên các file nhạc ở định dạng khác nhau như: mp3, m4a, ogg... Không chỉ cho phép bạn tải file nhạc từ máy tính để tách beat mà bạn còn có thể sử dụng link video trên YouTube để tách beat một cách thuận lợi.

  Chỉ với vài thao tác sau đây, bạn sẽ có một bản beat ưng ý.

  Vào trang web theo đường dẫn https://www.vocalremoverpro.com/online-vocal-remover.html. Nhấn vào mục Chọn tệp để lấy file từ máy tính hoặc nhập link YouTube từ mục YouTube Video URL.

  Sau đó, tiến hành nhập mã xác nhận và nhấn Create Karaoke Track để lấy beat.

  Cách đăng file nhạc từ máy tính hoặc link Youtube lên Vocal Remover Pro

  Đợi hệ thống xử lý trong phút chốc rồi chọn Dowload là bạn có thể tải bản beat về.

  Bước tải beat đã được lọc về thiết bị

  Những cách tách beat ra khỏi bài hát online vừa nêu đều không quá khó để thực hiện. Tuy nhiên, nếu bạn không thể triển khai nhanh chóng do thiết bị đang gặp lỗi về phần cứng như màn hình máy tính đổ sọc, hư nguồn… hãy thử mang máy đến Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h kiểm tra và giải quyết sự cố ngay trong ngày.

  Bài liên quan

  Tổng hợp các cách tra ý nghĩa số điện thoại đầy đủ nhất

  Friday, 24/03/2023

  Mỗi số điện thoại đều có một ý nghĩa nhất định, bao gồm cả tốt và xấu. Hãy theo dõi bài viết sau đây để tra ý nghĩa số...

  4 cách chuyển video TikTok sang MP3 cực dễ

  Friday, 24/03/2023

  Nếu muốn sử dụng nhạc trong video trên TikTok để làm nhạc chuông, bạn hoàn toàn có thể chuyển video TikTok sang MP3...

  Bộ sạc thay thế cho iPhone: lưu ý khi mua!

  Friday, 24/03/2023

  Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu các yếu tố quan trọng cần xem xét khi mua bộ sạc iPhone của bên thứ ba. Với sự đa dạng...

  Cách tách nhạc và lời cực dễ, hoàn toàn miễn phí

  Thursday, 23/03/2023

  Nếu bạn đang muốn tách nhạc và lời ra thành 2 phần riêng biệt để slàm nhạc nền cho các video của chính mình, hãy thử áp...

  Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

  Đánh giá:

  Xem thêm