Cách khắc phục những ứng dụng đang làm chậm iPhone, iPad của bạn

iPhone và iPad hiện nay là một trong những thiết bị nhanh nhất hiện nay, nhưng khi bạn cập nhật iOS, bỗng nhiên thiết bị của bạn bị chậm và lag một cách bất thường. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn Cách khắc phục những ứng dụng đang làm chậm iPhone, iPad của bạn.

Cách khắc phục những ứng dụng đang làm chậm iPhone, iPad của bạn

Bước 1: Từ màn hình chính của thiết bị iPhone hoặc iPad, các bạn truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu.

 

cach khac phuc nhưng ung dung nao dang lam cham may iphone ipad cua ban hinh 01

 

Bước 2: Tại Giới thiệu, các bạn tìm tới và nhấn vào phần Ứng dụng

cach khac phuc nhưng ung dung nao dang lam cham may iphone ipad cua ban hinh 02

Như các bạn đã thấy, sẽ có 1 danh sách hiển thị đầy đủ các ứng dụng mà sẽ làm chậm iPhone của bạn xuống.

Từ iOS 10.2 trở xuống, các bạn chỉ có thể xem hiển thị các ứng dụng cũng như bộ nhớ trống của thiết bị. Còn từ iOS 10.3 trở lên các bạn có thể nhấn vào Ứng dụng để tới màn hình các ứng dụng đã được cài đặt trên thiết bị.

Các bạn có thể nhấn vào các ứng dụng và nó sẽ đưa bạn tới trang AppStore. Các bạn có thể để lại bình luận trên các ứng dụng cho nhà phát triển để họ cập nhật nó. Nhưng thường thì các nhà phát triển rất ít khi hoặc không để ý tới các ý kiến phản hồi của người dùng. Nếu nó là một ứng dụng bạn thực sự rất thích, hãy tìm kiếm các thông tin hỗ trợ từ các ứng dụng đó và gửi cho các nhà phát triển một email một cách nghiêm túc.

Trong một số trường hợp, các ứng dụng làm đang chậm iPhone của bạn sẽ được phản hồi trên AppStore mà không nhận được sự hỗ trợ nào, bạn hãy gỡ bỏ và tìm một ứng dụng khác tương tự để có thể thay thế. Cùng với đó bạn có thể dọn rác iPhone, giải phóng dung lượng bộ nhớ của iPhone để tối ưu cũng như tăng tốc độ xử lý cho thiết bị của bạn nhé.

Qua bài viết trên, bạn đã biết cách khắc phục những ứng dụng nào đang làm chậm iPhone, iPad của bạn và có những các khắc phục. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, nếu thấy hay xin hãy chia sẻ bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.