Cách check chai pin trên iPhone không cần máy tính cực đơn giản

06/09/2018 chamsocdidong

Xem nhanh

  Trên thị trường có rất nhiều chiếc iPhone đã qua sử dụng thật sự rất nhiều. Việc chọn được cho bản thân sản phẩm tốt khi mua iPhone cũ là rất khó. Ngoài việc kiểm tra bề ngoài, việc đáng quan tâm kế tiếp là phải check chai pin iPhone. Vì đã qua sử dụng, nên việc chai pin là khó thể tránh khỏi. Hôm nay chamsocdidong sẽ hướng dẫn bạn cách check chai pin iPhone mà không cần máy tính.

  Cách check chai pin iPhone không cần máy tính

  Ứng dụng Battery Life là ứng dụng rất hữu ích cho chúng ta. Nó có thể cho chúng ta xem dung lượng pin thực tế của máy, tức độ chai pin của viên pin. Không chỉ đưa là những con số nhạt nhẽo, Battery Life còn tính ra số phần trăm chai pin. Chính điểm này đã làm những người khi check chai pin iPhone cực kỳ yêu thích nó.

  Các bạn có thể tải ứng dụng Battery Life tại đây: Download Battery Life cho iPhone

  Ngoài ra, phần thông tin pin trong ứng dụng sẽ có chứa nhiều dữ liệu khác. Các thông số như hiệu điện thế, chu kỳ sạc, nhiệt độ và mức điện nguồn đang sạc. Tất cả thông số đều giúp kéo dài tuổi thọ cũng như hiểu rõ hơn về viên pin của máy.

  Khi cắm dây sạc vào, chúng ta sẽ được ứng dụng báo mức sạc tối đa. Thông số này rất chính xác giúp cho việc xác định đúng nguồn điện để có thể sạc pin.

  Xem thêm:

  Tính năng đo Mức độ hư hỏng của pin sẽ cho ra số phần trăm và đánh giá của ứng dụng.

  Nếu bạn muốn xem dự đoán về thời gian sử dụng còn lại của chiếc iPhone thì Battery Life sẽ giúp bạn làm điều đó. Tuy nhiên, đây chỉ là dự đoán nên sẽ rất khó chính xác được tất cả chỉ là tượng trưng mà thôi.

  Bài liên quan

  Màn hình iPhone bị vàng: Nguyên nhân, Cách khắc phục HIỆU QUẢ

  Friday, 23/02/2024

  Màn hình iPhone bị vàng là tình trạng thường gây khó khăn trong việc quan sát cho người sử dụng. Cùng theo dõi nguyên...

  iPhone báo lỗi pin không chính hãng: Cách khắc phục cực CHUẨN

  Friday, 23/02/2024

  Giải thích thêm về thông báo iPhone báo lỗi pin không chính hãng và hướng dẫn một số cách kiểm tra, khắc phục hiệu quả.

  9 Lỗi màn hình iPhone thường gặp và cách khắc phục

  Friday, 23/02/2024

  Co một số lỗi màn hình iPhone mà người dùng thường dễ gặp phải như: đổ sọc, chảy mức, tự động tắt... Cùng tìm hiểu cách...

  Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

  Đánh giá:

  Xem thêm