Bản cập nhật One UI 2.1 sẽ có mặt trên thiết bị nào của Samsung

Hiện tại chỉ có bốn thiết bị chạy Android 10 và One UI 2.1, đó là Galaxy S20, S20+, S20 Ultra và Galaxy Z Flip. Hai dòng sản phẩm mới được phát hành cùng với phiên bản cập nhật của One UI, nhưng có vẻ chúng sẽ không được hưởng sự độc quyền này vô thời hạn.

 

không phải mẫu máy nào cũng có thể hoạt động với bản cập nhật mới

 

One UI bản 2.1 sau cùng sẽ được phát hành trên các thiết bị khác, một người điều hành cộng đồng Samsung đã xác nhận thông qua cổng thông tin của Hàn Quốc. Trên thực tế, theo nguồn tin này, One UI 2.1 được lên kế hoạch phát hành không chỉ cho dòng Galaxy S10 và Note 10 mà có cả Galaxy S9 và Galaxy Note 9.

 

Chúng ta không biết chính xác khi nào Samsung sẽ bắt đầu tung ra bản cập nhật One UI 2.1 cho các thiết bị này, nhưng có thể dòng Galaxy Note 10 và S10 sẽ được ưu tiên hơn các phiên bản trước. Có hai lý do cho điều này: một là sự thật hiển nhiên rằng Galaxy S10 / Note 10 mới hơn, và lý do khác là Galaxy S9 và Note 9 mới cập nhật Android 10 và One UI 2.0.

 

One UI 2.1 mang lại tương đối ít thay đổi

 

bài đăng tải từ nguồn tin trên mạng xã hội

 

Một số tính năng của One UI phiên bản 2.1 chỉ có thể hoạt động cùng với các model máy mới, chẳng hạn như tùy chọn chuyển sang chế độ 120Hz, sẽ không khả dụng trên các thiết bị Galaxy cũ hơn ngay cả khi đã cập nhật.

 

Rõ ràng, có những hạn chế kỹ thuật ngăn một số tính năng hoạt động trên các mẫu cũ hơn. Nhưng các thay đổi UI khác như lựa chọn tùy chọn Thu phóng màn hình và/hoặc Chia sẻ nhanh Samsung có thể hoạt động được trên các điện thoại cũ thông qua bản cập nhật One UI 2.1.

 

Chamsocdidong sẽ giúp bạn có được thông tin nhanh nhất khi có thêm thông tin về các kế hoạch triển khai của Samsung cho One UI 2.1 trên các dòng Galaxy S9, S10, Note 9 và Note 10. Chúng ta sẽ nhận được các thông tin về vấn đề này trong những tháng tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.