5 địa điểm “Hẹn Hò” lý tưởng dành cho các cặp đôi mùa Giáng Sinh 2018

5 địa điểm “Hẹn Hò” lý tưởng dành cho các cặp đôi mùa Giáng Sinh 2018
15

Đầu của bạn đang suy nghĩ đầy những bài hát lãng mạn và bạn đang tìm kiếm một nơi “hẹn hò mùa Giáng Sinh 2018” thật lãng mạn ? Khám phá các điểm đến lãng mạn tốt nhất ở TPHCM , những nơi hẹn hò lãng mạn nhất ở Hà Nội, những công viên lãng mạn nhất ở Quận 1, nhưng những bờ hồ lãng mạn nhất, những thị trấn hoặc quán ăn lãng mạn nhất. Dưới đây là 5 địa điểm “Hẹn Hò” lý tưởng dành cho các cặp đôi mùa Giáng Sinh 2018.

TOP 5 địa điểm hẹn hò nàng sẽ “auto đổ” trong mùa Giáng Sinh 2018

Nhà Thờ

Từ Châu Âu đến Châu Á bạn sẽ được chiêm ngắm khung cảnh tráng lệ cực lãng mạn , một không khí tràn ngập tình yêu khi đến các Nhà Thờ vào dịp này sẽ làm bạn ngạc nhiên tạo cho nàng cảm giác bình an và hạnh phúc trái tim 2 bạn sẽ nồng cháy yêu thương dễ dàng hơn!

Gợi ý: Nhà Thờ Đức Bà

Nhà thờ chánh tòa Đức Bà là 1 danh lam thắng cảnh, 1 địa chỉ nổi tiếng tầm di sản toàn thế giới và cực kỳ ấn tượng và nổi trội trong lòng người dân Sài Thành, và đây cũng chính là nơi mà các cặp đôi nên và nhất định phải đến mỗi khi mùa Giáng Sinh về. Không chỉ vậy xung quanh 360 độ quanh nhà thờ có rất rất nhiều các nhà hàng, quán ăn, khu trò chơi đảm bảo sẽ khiến nàng hạnh phúc và cảm nhận được trái tim bạn.

Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Đi bộ lãng mạn tay trong tay, nhà hàng tuyệt vời, buổi tối cho hai người, những khoảnh khắc khó quên để yêu mến mãi mãi. Phố đi bộ cùng con đường đầy hoa và hương thơm thu hút những đôi trai gái yêu thương từ khắp nơi đến đế “nâng cấp tình yêu” hay “đại tu cảm xúc”. Đi bộ, du lịch tay trong tay, mua sắm, buổi tối cho hai người, đêm nghịch ngợm, sẽ rất dễ khiến nàng “em đồng ý” khi bạn ngõ lời cầu hôn.

5 địa điểm "Hẹn Hò" lý tưởng dành cho các cặp đôi mùa Giáng Sinh 2018

Đầm Sen

Đầm Sen toát ra một hào quang lãng mạn để lại ấn tượng sâu sắc về tình yêu và hạnh phúc, trong 10 năm qua, đi tiên phong trong việc nuôi dưỡng và thúc đẩy và cảm xúc yêu. Đầm Sen thực sự là thủ đô của hẹn hò . Đó là một nơi đáng để trải nghiệm.

Starlight Bridge – Ánh Sao

Đây được mệnh danh là “cầu ngôn tình” đã từng làm nức lòng các cặp đôi công sở , và đã trở thành địa điểm tình yêu phải đến trong danh sách của các tour du lịch trong và xuyên địa cầu. Và thậm chí “Starlight Bridge” đã từng xuất hiện trong nhiều “siêu phẩm phim” chẳng thua kém gì “Gwangan Brighe” ở xứ xở “ôp pa” nhé.

5 địa điểm "Hẹn Hò" lý tưởng dành cho các cặp đôi mùa Giáng Sinh 2018 hình 22

Quán Trà Sửa – Cà Phê thượng tầng

Nếu cảm thấy “đời là phù du” và muốn một không gian hồng cánh sen chỉ có đôi ta. Thì những trà sữa sân vườn ở Sài Thành hay Hà Thành chính là không gian yêu đương hợp lý khỏi cãi.

5 địa điểm "Hẹn Hò" lý tưởng dành cho các cặp đôi mùa Giáng Sinh 2018 hình 23

Cao nguyên

Đặc điểm của cao nguyên chính là không khí không bụi, không có người , không xe. Thích hợp cho các bạn tình tứ vô tư không ai xem, và thích hợp để tỏ tình nếu như đã chuẩn bị từ trước.

Trên đây chính là 5 địa điểm mà nếu bạn muốn thoát FA cần phải đưa “người ấy” đến và tỏ tình hay hẹn hò trong dịp Giáng Sinh. Nếu bạn biết thêm hãy chia sẽ để giúp công cuộc thoát FA của toàn thế chúng ta đại thắng lợi nhé.

Xem nhiều hơn: Hà Nội lung linh hơn nhờ các trung tâm thương mại trang trí Noel 2018 đẹp rực rỡ, rất thích hợp để ‘sống ảo’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *