3 cách xem World Cup 2018 khi VTV không mua được bản quyền

 3 cách xem World Cup 2018 khi VTV ko mua được bản quyền

Theo VTV cho biết, nếu VTV không mua được bạn quyền xem World Cup thì mọi hành động “xem chui” các trận đấu bóng  World Cup trên internet là phạm luật – Vi phạm nghiệm trọng Luật sở hữu – trí tuệ của nước ta và thế giới. Như vậy các bạn có nghĩ là sẽ dễ dàng, nhẹ nhàng xem được World Cup như mong muốn?

Nếu thật sự VTV không mua được bản quyền World Cup 2018. Sau đây là 3 thần thông thuật để các bạn có thể xem World Cup 2018 mà không phải lo phạm luật hay xem chui.

Cách 1: Lên lịch và bay sang Nga để xem trực tiếp

Cách này sẽ dành cho các fan bóng đá có điều kiện và chịu chơi. Các bạn chỉ cần lên lịch và bay thẳng sang Nga để thưởng thức bầu không khí World Cup trên thế giới và theo dõi trực tiếp các trận đấu bóng đá đỉnh cao. Theo cách này các bạn vừa được xem World Cup một cách trực tiếp, vừa được đi du lịch và quan trọng nhất là được hòa mình vào bầu không khí tràn đầy màu sắc của mùa cúp bóng đá lớn nhất hành tinh.

Cách 2: Cuốc bộ sang Campuchia, Lào, Thái Lan,..

Các nước láng giềng nước ta tuy có “nghèo hơn” như đã có đầy đủ bản quyền xem World Cup. Nên các bạn cứ thong thả qua nước bạn xem mà không sợ vi phạm bản quyền. Hơn thế nữa, Lào và Camupchia cách chưa tới 8 tiếng đi xe và nhỏ hơn 2 tiếng đi bằng máy bay (Từ TPHCM). Đây là một lựa chọn khả dĩ và là lựa chọn cho các bạn muốn trải nghiệm không khí World Cup ở nước ngoài và cũng kết hợp du lịch, phượt nếu bạn thật sự cuốc bộ. Nếu kinh phí không cho phép để sang Nga thì bạn hoàn toàn có thể đua ra lựa chọn thứ 2 này.

Cách 3: Chạy ngay đến 24hStore

Đến ngày 24hstore mua điện thoại và sẽ được hướng dẫn cài free app để xem World Cup đầy đủ bản quyền. So với số tiền mà các bạn phải bỏ ra để đi qua Nga, các nước khác để không phải xem chui World Cup 2018 thì lựa chọn này sẽ ít tốn kém hơn rất nhiều. Thêm nữa bạn sẽ có một con dế mới để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của bạn. Hơn thế nữa, các ứng dụng smartphone có thể liên kết và trình chiếu trận bóng trên các dòng SmartTivi cao cấp giúp bạn có thể tận hưởng trận đấu cũng với gia đình mà không phải đi xa lủi thủi một mình.

HỆ THỐNG SHOWROOM

✫ Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

✫ Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP.HCM

✫ Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351

☎ Hotline Hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424

✫ Website: https://24hstore.vn
✫ Fanpage: https://www.facebook.com/24hstore.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.