Người lạ ơi” MV được xem nhiều nhất tại Việt Nam trong năm 2018

Điểm đặc biệt và đáng lưu ý trong cả 2 bảng xếp hạng YouTube Rewind 2018 là nội dung trong chiếm khá nhiều ưu thế.

Top 10 video có nhiều lượt xem nhất

Đứng đầu bảng xếp hạng Top 10 phim có nhiều lượt xem nhất là Giấc Mộng Ca Sĩ (Parody) – LEG với hơn 110,7 triệu lượt xem. Tiếp nối trào lưu nội dung “parody” (bản phóng tác lại một tác phẩm có sẵn một cách hài hước).

Ca khúc “Người Âm Phủ” sau một khoảng thời gian khá dài làm mưa làm gió trên MXH & nhiều bảng xếp hạng âm nhạc cũng đã góp mặt ở vị trí thứ hai với hơn 69 triệu lượt xem.

Đứng đầu bảng xếp hạng Top 10 phim sở hữu nhiều lượt xem nhất là Giấc Mộng Ca Sĩ (Parody) – LEG với hơn 110,7 triệu lượt xem

Đáng chú ý hơn, trong danh sách 10 video Việt Nam nhiều lượt xem nhất có sự góp mặt của rất nhiều phim thuộc thể loại video ca nhạc, web-drama hoặc sitcom với những cái tên khá đình đám như “Thập Tam Muội” của Thu Trang, Tiến Luật, FAPTV.

Còn lại trong BXH là sự góp mặt của đa số các chương trình, gameshow truyền hình như Thách Thức Danh Hài, Nhạc Hội Song Ca,… Phim truyền hình như Gạo Nếp Gạo Tẻ…

10 Video ca nhạc (MV) có nhiều lượt xem nhất

Một cuộc soán ngôi ngoạn mục trong BXH 10 phim ca nhạc (MV) có nhiều lượt xem nhất Năm nay đã diễn ra khi vị trí quán quân & á quân đã không còn gọi tên những cái tên khá quen thuộc như Sơn Tùng-MTP hay Bích Phương. Mà đã nhường chỗ cho MV “Người Lạ Ơi” của Superbrothers, Karik và Orange với hơn 167 triệu lượt xem. Cùng với “Mình Cưới Nhau Đi” của Pjnboys & Huỳnh James với hơn 152 triệu lượt xem.

Người Lạ Ơi của Superbrothers, Karik & Orange là MV ca nhạc được xem nhiều nhất trong Năm nay tại nước ta

Video ca nhạc (MV) đã giành được vị trí quán quân là “Người Lạ Ơi” từng tạo nên một cơn sốt trào lưu mạnh mẽ trên mạng xã hội. Karik cũng đã thắng lớn với thêm một tác phẩm nữa lọt Top MV được xem nhiều nhất trong năm – “Quan Trọng Là Thần Thái”.

Ngoài ra, sự góp mặt của”Mình Cưới Nhau Đi” & “Cô Gái m52” cũng đã cho thấy một sự trỗi dậy đầy mạnh mẽ của giới nghệ sĩ underground trong làng âm nhạc Việt Nam. Tuy chỉ chào làng một vài sản phẩm âm nhạc đầu tay duy nhất trong suốt nhiều năm nay nhưng Sơn Tùng-MTP vẫn sở hữu MV nằm trong Top 3 những MV có lượt xem cao nhất Năm 2018 với hơn 101 triệu lượt xem.

Nếu thấy bài viết có ích hãy chia sẻ với bạn bè và người thân nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.