Xuất hiện hình ảnh iPhone XR 2: camera “quái”, dùng chip A13 mới nhất

Gần đây, sau khi thông tin về chiếc iPhone SE mới xuất hiện, thì tiếp tục chiếc iPhone XR 2 xuất hiện hình ảnh tiết lộ thiết kế mới mẻ của sản phẩm này. Hãy cùng xem chiếc smartphone kế nhiệm của iPhone XR sẽ ra sao nhé!

Xuất hiện hình ảnh iPhone XR 2: camera “quái”, dùng chip A13 mới nhất

Theo nhiều nguồn tin cho biết, chiếc iPhone kế nhiệm iPhone XR này sẽ có thiết kế tương tự nhưng không phải giống 100%. Màn hình của iPhone XR 2 có thiết kế tai thỏ như những chiếc iPhone 2018, tuy nhiên, kích thước tai thỏ đã được tiêu giảm một cách đáng kể. Ở khu vực trung tâm, nơi đặt camera trước của điện thoại cũng đã được thiết kế cho kích thước giảm đi khiến cho tỷ lệ hiển thị màn hình tăng lên đáng kể.

Ở phía sau chiếc iPhone XR 2, một mặt kính vẫn sẽ được trang bị nhằm tiếp tục tính năng sạc không dây của thiết bị. Điểm khác biệt nhất chính là cụm camera kép sẽ được đặt ngay giữa mặt sau chiếc XR 2. Đây là điều mà Apple chưa bao giờ làm từ trước đến nay. 2 cảm biến của cụm camera sẽ có 12MP và camera selfie sẽ làm cảm biến 8MP. Tất cả đều được hỗ trợ tính năng zoom quang học hiện đại.

Apple cũng trang bị cho iPhone XR 2 một bộ vi xử lý mới nhất, con chip A13. Hiện nay, mọi thông tin về con chip A13 này đều chưa rõ ràng. Dự kiến, iPhone XR 2 sẽ được sản xuất ra nhiều phiên bản gồm 3GB/64Gb và 3GB/256GB.

Bên cạnh đó, những tính năng đặc biệt của iPhone XR cũng sẽ được mang lên sản phẩm này gồm FaceID, 2 SIM, và sạc không dây.

Hiện tại, dự kiến giá của chiếc iPhone XR 2 sẽ là 950$ (tương đương 22 triệu đồng) và sẽ được ra mắt vào cuối tháng 8 năm nay. Hy vọng chiếc iPhone XR 2 này sẽ là sản phẩm chủ lực vực dậy thị trường sản phẩm của Apple.

Cùng đón chờ sản phẩm này nhé các bạn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.