Xuất hiện bản sao của siêu phẩm điện thoại thông minh iPhone 11 Pro

Một sản phẩm sao chép thiết kế của iPhone 11 Pro với cụm ba camera ở mặt sau, nhưng lại có màn hình giọt nước của Android. DooV X11 Pro là chiếc điện thoại giá rẻ mang thiết kế như vậy.

 

sản phẩm sao chép thiết kế của iphone 11 pro với cụm ba camera ở mặt sau

 

Theo Gizchina, thương hiệu DooV của Trung Quốc vừa ra mắt một chiếc điện thoại thông minh có thể khiến người hâm mộ iPhone và Android đều hài lòng. DooV X11 Pro có mặt sau hoàn toàn là bản sao của iPhone 11 Pro và hình dáng phía trước điển hình là của Xiaomi CC9.

 

Nếu chỉ nhìn từ phía sau, nó thật sự rất giống chiếc iPhone 11 Pro của Apple. Tuy nhiên, ở mặt trước DooV X11 Pro lại hoàn toàn khác, nó sở hữu màn hình giọt nước tương tự như các dòng Android. 

 

Bản sao iPhone được trang bị màn hình 6.3 inch độ phân giải HD+, chạy con chip MediaTek MT6763 hay còn được gọi là Helio P23. Mang trong mình RAM 6GB và 128 Gb lưu lượng nội bộ, tuy nhiên nếu người dùng muốn có thể tăng bộ nhớ bằng cách mở rộng bộ nhớ bằng thẻ microSD.

 

nó thật sự rất giống chiếc iphone 11 pro của apple

 

DooV được cung cấp dung lượng pin 4.800 mAh và máy quét vân tay nằm ở cạnh bên phải của thân máy. Ngoài ra, điện thoại có trợ lý ảo giọng nói tích hợp trí tuệ nhân tạo cho phép thông báo thời tiết, xác định văn bản trên ảnh để tìm kiếm tự động…

 

Không biết chiếc iPhone 11 Pro giả này sẽ hoạt động như thế nào và công chúng sẽ đón nhận nó với tâm thái nào. Nhưng đã là hàng nhái sẽ có nhiều vấn đề có thể xảy ra khi dùng, như việc sửa chữa nếu người có tay nghề cao và dùng linh kiện chính hãng chắc chắn sẽ bền lâu và thiết bị sẽ ‘mượt’ như mới. Bệnh Viện Điện Thoại 24h có đội ngũ Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm và cam kết sử dụng linh kiện chính hãng, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.