XIAOMI SẼ RA MẮT SMARTPHONE 144 MP ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI

Nếu Galaxy S20 Ultra khiến bạn ngỡ ngàng với số Megapixel 108MP, thì chiếc smartphone đang được Xiaomi thiết kế sẽ làm bạn choáng váng với con số lên đến 144MP.

 

Xiaomi ra mắt sản phẩm mới

Xiaomi lại đang phát triển smartphone với camera lên tới 144 MP

Cuộc chạy đua giữa các hãng smartphone về số Megapixel vẫn đang diễn ra sôi nổi.  Sau khi Xiaomi và Samsung ra mắt điện thoại 108MP, mới đây xuất hiện tin đồn Xiaomi sẽ phát triển chiếc điện thoại với số Megapixel trên camera là 144MP.

Theo đánh giá từ GSMArena, Xiaomi có lẽ sẽ là hãng đầu tiên trình làng một sản phẩm siêu kinh điển với camera lên tới 144 MP. Mẫu điện thoại cao cấp tiếp theo này, có thể sẽ có tên gọi là Mi 10S Pro hoặc Mi CC10 Pro.

Cùng với đó, Xiaomi sẽ tiếp tục hợp tác với Samsung LSI nhằm phát triển hoàn thiện cảm biến camera 144 MP này và nhanh chóng ra mắt người dùng thế giới.

 

camera 144 MP do Xiaomi sản xuất

 

Theo dự tính, có thể chiếc điện thoại 144MP này cũng sẽ công bố vào quý 4 năm 2020. Bạn có ý kiến gì về thông tin mới này?  Liệu smartphone có cần thiết phải có lượng điểm ảnh 144 MP  lớn đến vậy không?

Hãy cùng tiếp tục theo dõi website chamsocdidong để cập nhật thông tin mới nhất nhé.

Bên cạnh việc cập nhật thông tin công nghệ nóng hổi thì Bệnh Viện Điện Thoại 24h cũng cung cấp những mẹo sửa chữa hay và hỗ trợ sửa chữa phục hồi thiết bị hư hỏng nhanh chóng. Nếu điện thoại của bạn đang có vấn đề hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900.0213 để được hỗ trợ siêu tốc với giá rẻ hàng đầu thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.