Xiaomi ra mắt đồng hồ thông minh xiaomi trong một loạt các thiết bị công nghệ mới

Xiaomi trình làng một loạt các sản phẩm đời sống: võng treo, phao bơi, đồng hồ treo tường, đồng hồ thông minh Xiaomi treo tường, phao bơi, võng treo là các sản phẩm vừa được hệ sinh thái Xiaomi ra mắt người tiêu dùng nhằm phục vụ cho các nhu cầu cuộc sông của người tiêu dùng.

Chưa có công ty nào có một hệ sinh thái đa dạng, phong phú như Xiaomi. Mỗi năm trôi qua Xiaomi đều liên kết với các công ty khác cho ra đời rất nhiều các sản phẩm. Và mới đây nhất Công ty vừa công bố một loạt các sản phẩm mới phục vụ cho nhu cầu cuộc sống như: đồng hồ thông minh Xiaomi, phao bơi, võng treo.

Đồng hồ thông minh Xiaomi

Sản phẩm tiếp theo trong hệ sinh thái Xiaomi là đồng hồ thông minh Xiaomi được làm bằng gỗ Xiaomi Wooden Digital Wall Clock. Đây là chiếc đồng hồ do Huangzhou Tig Technology sản xuất và bán ra thị trường.

đồng hồ thông minh xiaomi

Chất liệu chính được sử dụng là loại gỗ bền bỉ, chất lượng cao có kahr năng chịu được áp lực vfa chống biến dạng. Thiết kế theo hướng tối giản nhưng không kém phần sang trọng, các con số to, rõ và sử dụng bộ động cơ nhập khẩu từ Đức. Đường kính của đồng hồ thông minh Xiaomi là 24cm và dày 3,8 cm. Giá của chiếc đồng hồ khoảng 31 USD (700 ngàn đồng).

Phao bơi

Sản phẩm thứ 2 trong bộ ba gồm đồng hồ thông minh Xiaomi phao bơi, võng treo đó là phao bơi di động. Bộ phao này có hình thù cực bắt mắt là chim hồng hạc và tê giác. Bộ phao bơi của Xiaomi sử dụng chất liệu nhựa PVC cao cấp và công nghệ in 3D. Các chi tiết được thiết kế rất tỉ mỉ cùng  lớp vật liệu dày giúp phao luôn an toàn, tránh bị rò hơi trên mặt nước.

đồng hồ thông minh xiaomi hình 1

Phao hình chim hồng hạc có chiều  dài 1,7 mét và chiều cao 1,7 mét, phao hình tê giác thì thấp hơn chỉ cao khoảng 1 mét nhưng chiều  dài tới 2 mét. Khả năng chịu lực tối đa lên tới 90kg nên phù hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Gía của bộ phao bơi Xiaomi là 23 USD (khoảng 520 ngàn đồng).

Võng treo

Một sản phẩm tiếp theo của hệ sinh thái Xiaomi rất được quan tâm đó là võng treo. Trước đó hàng loạt sản phẩm liên quan đến chủ đề picnic như lều và đèn lồng ngoài trời đã ra mắt trước đó.  Lần này Xiaomi tiếp tục cho ra mắt võng treo cùng với đồng hồ thông minh Xiaomi và phao bơi.

đồng hồ thông minh xiaomi hình 2

Thiết kế của chiếc võng này tương đối giống với những chiếc dù. Ưu điểm là gọn nhẹ, di động và khả năng chịu tải tốt. Võng nặng khoảng 700 gram nhưng có thể cân và giữ được người có trọng lượng từ 50-70kg trở lên. Sản phẩm hiện có giá khoảng 12 USD (khoảng 270 ngàn đồng).

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.