Xiaomi Mi Band 5 lộ hình ảnh thực tế với màn hình đục lỗ

Xiaomi Mi Band là một trong những thiết bị đeo bán chạy nhất trên thế giới. Tuy không phải đẹp nhất nhưng lại sở hữu thiết kế rất thú vị, giá cả phải chăng và có rất nhiều tính năng. Được biết vào cuối năm nay Xiaomi Mi Band 5 sẽ ra mắt. Một số hình ảnh được cho là Mi Band 5 đã rò rỉ trên mạng. Mang đến cái nhìn đầu tiên về thế hệ tiếp theo của vòng đeo tay thông minh.

 

lộ hình ảnh mi band 5 mới

 

Nếu những hình ảnh được cho là Xiaomi Mi Band 5 là chính xác. So với người tiền nhiệm, chúng ta sẽ có một bản nâng cấp đáng kể về màn hình. Thay vì màn hình vuông vức, sản phẩm mới sẽ có màn hình tràn viền đục lỗ. Vẫn chưa biết mục đích của cái lỗ ở dưới cùng màn hình, có thể là nút bấm cảm biến lực. Có vẻ dây đeo của vẫn giống trước đó, hình ảnh rò rỉ cho thấy dây đeo màu xám giống với dây đeo Mi Band 4.

 

mi band mới sẽ có màn hình lỗ đục hoàn toàn mới

 

Theo thông tin trước đó, có thể Xiaomi Mi Band 5 bản ngoài Trung Quốc sẽ được hỗ trợ kết nối NFC. Nếu vậy đây sẽ là smartband Xiaomi bên ngoài Trung Quốc đầu tiên hỗ trợ NFC. Theo TizenHelp, chiếc smartband này có màn hình 1.2 inch, lớn hơn màn hình của Mi Band 4 là AMOLED 0.95 inch. Nhờ đó không gian hiển thị Mi Band 5 sẽ có nhiều hơn cho các biểu tượng. Mi Band 5 được mong chờ nhẹ hơn và độ tương phản cao hơn, dù có màn hình lớn hơn. Nhờ đó người dùng dễ dàng sử dụng ở ngoài trời hơn.

 

vòng đeo tay miband mới

 

Những bức ảnh bị rò rỉ được cho là Xiaomi Mi Band 5 vẫn chưa được xác nhận. Vì vậy có thể chúng chỉ là một sự tưởng tượng. Nhưng nếu là thật, chúng ta sẽ có một trong những smartband đẹp nhất. Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn, bằng cách để lại lời nhắn ở phần bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.