Xiaomi Mi 10T – Mi 10T Pro và Mi 10T Lite sẽ ra mắt vào thời gian nào?

Quay trở lại năm ngoái, Xiaomi đã giới thiệu Mi 9T và Mi 9T Pro. Những thiết bị di động này là đối tác toàn cầu của Redmi K20 và K20 Pro vì những thiết bị dòng K này chỉ giữ lại tên ban đầu của chúng ở thị trường Ấn Độ và Trung Quốc.

Năm nay, nhà sản xuất xứ Trung đã trình làng Redmi K30 và K30 Pro nhưng quyết định ra mắt chúng dưới dạng điện thoại thông minh POCO bên ngoài Trung Quốc. Điều này khiến nhiều tín đồ công nghệ đặt ra một câu hỏi lớn, liệu công ty có ra mắt dòng Mi 10T trong năm nay không? Sau một số rò rỉ và báo cáo, câu trả lời cuối cùng đã đến thông qua một bài đăng chính thức từ công ty, không bao lâu nữa “gã khổng lồ” Trung Quốc sẽ ra mắt Xiaomi Mi 10T – Mi 10T Pro và Mi 10T Lite.

Thời điểm Xiaomi Mi 10T – Mi 10T Pro và Mi 10T Lite chính thức lộ diện thị trường công nghệ

Công ty sẽ công bố một bộ điện thoại thông minh mới vào tuần tới, ngày 30 tháng 9 lúc 2 giờ chiều CEST/12 giờ chiều GMT/1 giờ chiều BST/3 giờ chiều EEST.

Những sản phẩm di động mới này là những thiết bị tầm trung đầy tính cạnh tranh với thông số kỹ thuật ấn tượng và một số đặc điểm hấp dẫn. Ví dụ, Mi 10T sẽ có camera chính 64MP. Mi 10T Pro sẽ có camera 108MP khổng lồ, pin “khủng” và màn hình LCD 144Hz tuyệt đẹp.

Mi 10T và Mi 10T Pro sở hữu thông số kỹ thuật ấn tượng

Mặt khác, Mi 10T Lite sẽ thu hút sự chú ý từ chipset Snapdragon 750G mới ra mắt, chip dòng SD7xx hoàn toàn mới đi kèm với kết nối 5G. Trong khi, Mi 10T và Mi 10T Pro sẽ đi kèm với chipset Snapdragon 865 giúp đưa chúng vào địa hình hàng đầu một cách hiệu quả. Bộ đôi sát thủ hàng đầu cũng được thiết lập để đi kèm với tính năng MEMC (Ước tính chuyển động, Bù chuyển động).

Phiên bản Mi 10T Lite được cung cấp loại chipset tương đối mạnh

Về giá cả, Mi 10T được đồn đại sẽ có giá 499 euro. Bạn sẽ phải chi trả thêm 599 euro để sở hữu phiên bản cao cấp hơn. Nhiều chuyên gia công nghệ mong đợi có nhiều phiên bản và vì lý do đó, sẽ có các mức giá khác nhau. Mặt khác, 10T Lite sẽ là cách dễ tiếp cận nhất để tham gia loạt 10T. Nó có thể đi kèm với mức giá là 300 euro.

Thị trường xuất hiện vô vàn những chiếc flagship đắt tiền. Các phiên bản Xiaomi Mi 10T – Mi 10T Pro và Mi 10T Lite sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh mạnh mẽ. Tuy nhiên, phải nói rằng việc có kết nối 5G, hệ thống máy ảnh hiện đại và màn hình tốc độ làm tươi cao chắc chắn sẽ có lợi cho các thiết bị này.

Nếu bạn đang sử dụng một trong các thế hệ trước đó của Xiaomi và nó đang gặp một số trục trặc tại màn hình hay pin, hãy liên hệ Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được hỗ trợ kiểm tra sự cố và sửa chữa kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.