Xiaomi Mi 10 sẽ là smartphone đầu tiên sử dụng Snapdragon 865

Vừa qua tại hội nghị thượng đỉnh Snapdragon 2019 tổ chức tại Maui, Hawaii thì Qualcomm đã công bố các dòng chip Snapdragon 865 và Snapdragon 765 được tích hợp công nghệ 5G đầu tiên. Trong khi đó các thông số kỹ thuật về phần cứng của bộ đôi chip mới chưa rõ ràng thì Xiaomi inc đã bất ngờ công bố Xiaomi Mi 10 sẽ là dòng smartphone đầu tiên sử dụng chip Snapdragon 865 mới.

 

 

Vâng chính xác là như vậy, Xiaomi là tập đoàn đầu tiên xác nhận rằng Mi 10 sẽ là siêu phẩm đầu tiên sử dụng Snap 865 sớm nhất. Chắc chắn rằng đây sẽ là 1 tin tuyệt vời cho những ai sử dụng và là những người đam mê các điện thoại Xiaomi và là fan của hãng, theo những gì được tiết lộ thì nó sẽ còn mạnh mẽ hơn chiếc Redmi K30 sắp ra mắt trong tuần tới.

 

xiaomi mi 10 sẽ sử dụng Snapdragon 865

 

Theo sư lịch sử hình thành và phát triển thì thế hệ tiếp theo của “Siêu Internet” chính là một sự kết hợp tam điểm “5G + AI + IoT” mà Xiaomi là công ty đi đầu trong việc phát triển và thúc đẩy mô hình trên đến với công chúng sớm hơn. Đó là những lời của ông Bin Lin đồng sáng lập và cũng là phó chủ tịch của Xiaomi tại hội nghị thượng đỉnh Snapdragon 2019.

 

xiaomi sẽ sản xuất hơn 10 smartphone 5G trong năm 2020

 

Đồng thời hãng cũng tiếp tục giới thiệu về việc kết nối mạng không dây tốc độ cao 5G sẽ mở ra một kỷ nguyên mới vô hạn cho việc phát triển các thiết bị mạng dành cho di động. Không dừng lại ở đó hãng không những “khoe” về chiếc Mi Mix Alpha của mình mà còn “nhắc về” chiếc smartphone màn hình gập đôi của mình ngay trên sân khấu. Có vẻ như đây là tín hiệu cho thấy gã sản xuất điện thoại hàng đầu tại Trung Quốc và thứ tư của thế giới sẽ có khả năng cao cho ra đời chiếc điện thoại màn hình gập của mình vào quý 1 năm 2020.

 

 

Kết thúc buổi hội thảo thì ông Bin Lin đồng sáng lập và cũng là phó chủ tịch của Xiaomi cũng cho biết rằng năm 2020 hãng sẽ cho ra mắt hơn 10 mẫu điện thoại thông minh hỗn trợ 5G. Đây là 1 con số cực kỳ ấn tượng phá vỡ kỷ lục về tổng số điện thoại mà “gã khổng lồ” này ra mắt mỗi năm. Vậy bạn có mong chờ Xiaomi 5G hay không hãy cho chúng tôi biết tại phần bình luận bên dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.