Xiaomi hoãn phát hành toàn cầu Mi 10 khi MWC 2020 bị huỷ bỏ

Với việc GSMA huỷ bỏ sự kiện triển lãm điện thoại MWC 2020, đã khiến những hãng công nghệ kiên trì tham gia bị ảnh hưởng. Xiaomi dự định sẽ ra mắt Mi 10 của mình tại sự kiện này, họ đã phải điều chỉnh chiến lược và hoãn kế hoạch đưa sản phẩm này ra thị trường.

 

sự kiên triển lãm điện thoại mwc 2020 huỷ bỏ

 

Trong khi các đại gia công nghệ lần lượt rút khỏi MWC 2020, Xiaomi đã đưa ra tuyên bố khẳng định họ sẽ không huỷ bỏ kế hoạch của mình tại triển lãm này. Họ cũng đồng ý tuân theo hướng dẫn sức khoẻ của MWC, nhưng triển lãm đã bị huỷ bỏ, Xiaomi buộc phải trì hoãn sự ra mắt dòng smartphone Mi 10 đã tuyên bố trước đó. Họ cũng đã lên kế hoạch ra mắt sản phẩm sang thời gian khác sau khi sự kiện tại Barcelona vào ngày 23/2 bị huỷ.

 

Trong một tuyên bố được đăng trên blog chính thức của công ty, Xiaomi cho biết họ sẽ ra mắt Mi 10 tại một sự kiện riêng biệt ở Châu Âu. Một điều cần lưu ý đó là công ty vẫn chưa nói đến những chi tiết như địa điểm, nhưng chúng có vẻ sẽ được diễn ra sớm hơn dự định ban đầu.

 

mi 10 hoãn ra mắt do mwc 2020 bị huỷ

 

Tuyên bố đầy đủ của Xiaomi về việc huỷ bỏ sự kiện MWC và thay đổi kế hoạch ra mắt Mi 10 như sau:

 

Xiaomi nhận thức và hiểu được quyết định của GSMA về việc hủy bỏ Triển lãm di động thế giới Barcelona 2020. Vì sự an toàn của nhân viên, đối tác, bạn bè truyền thông và khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Xiaomi, chúng tôi cũng sẽ hoãn lại việc ra mắt sản phẩm toàn cầu mới nhất của Mi 10 được dự kiến ​​ra mắt vào ngày 23 tháng 2, một ngày trước MWC.

 

Xiaomi sẽ sắp xếp một sự kiện ra mắt riêng tại châu Âu vào một ngày sau đó, nơi chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về dòng Mi 10 và các sản phẩm tuyệt vời hơn.

 

Chúng tôi sẽ cập nhập thông tin trên các bài đăng. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn người hâm mộ, bạn bè truyền thông, đối tác và người dùng của chúng tôi vì sự ủng hộ và quan tâm không ngừng của họ trong thời gian thử thách này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.