Xiaomi chuẩn bị ra mắt “Flagship” màn hình cong 120Hz

Vừa qua ngày 11/05/2020 trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc đang nhộn nhịp với thông tin gã khổng lồ của nền công nghiệp điện thoại Xiaomi đang có động thái chuẩn bị ra mắt và giới thiệu 2 điện thoại thông minh có tích hợp màn hình cong, và tốc độ làm mới là 120Hz. Cụ thể tài khoản chia sẽ thông tin này là Digital Chat Station (@ 数码), đây được biết đến là 1 trang web nổi tiếng của Trung Quốc.

 

tin đồn về điện thoại xiaomi tiếp theo

 

Theo như những thông tin mà tài khoản này tiết lộ thì Xiaomi họ đang làm việc trên 2 dòng smartphone cao cấp với 2 tên mã lần lượt là Apollo và Verthandi cụ thể những chiếc điện thoại này sẽ có tốc độ làm mới màn hình là 120Hz và các cạnh sẽ được uốn cong. Có vẻ như với việc trang bị tốc độ làm mới màn hình là 120Hz sẽ là 1 bước cạnh tranh trực tiếp với iPhone 12 trang bị màn hình Promotion 120Hz. Nhiều khả năng thiết bị được cải tiến sẽ là điện thoại thuộc dòng Xiaomi Mi Mix 4.

 

xiaomi mi mix alpha

 

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại chúng ta vẫn chưa thể xác định được cả 2 thiết bị trên đều là điện thoại thuộc dòng Mi Mix 4 hay chỉ có 1 trong 2 sẽ là Mi Mix 4, bởi vì Xiaomi Inc vẫn chưa tiết lộ bất kỳ một thông tin chính thức nào. Điều đặc biệt là CEO kiêm chủ tịch của tập đoàn Xiaomi Lei Jun trước đó đã từng hé lộ rằng công ty sắp trình làng một chiếc smartphone cao cấp trong sự kiện trình làng chiếc Xiaomi Mi 10 Youth Edition.

 

Chính vì điều này mà thông tin về chiếc “Flagship” sắp tới có thể liên quan đến 1 trong 2 dòng smartphone đang được nhiều người đồn đoán. Có thể thấy trước đó với sự ra đời của Xiaomi Mi Alpha đã là một sự cải tiến đổi mới mang tính cách mạng và đầy sáng tạo của hãng trong thị trường điện thoại đang dần bảo hoà này. Ngoài ra dựa theo nguồn tin thì nhiều khả năng Xiaomi sẽ cho ra mắt một chiếc điện sử dụng chipset Qualcomm Snapdragon 865 chính vì vậy ta hoàn toàn có thể hi vọng Mi Mix Alpha phiên bản thương mại hoá sẽ được mở bán trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.