Xiaomi cập nhật Android Pie: Thiệt thòi cho nhiều thiết bị bị giới hạn

Xiaomi cập nhật Android Pie: Thiệt thòi cho nhiều thiết bị bị giới hạn
25

Mới đây, hãng di động nổi tiếng của đất nước tỷ dân Xiaomi, đã thông báo rằng: “Xiaomi tiến hành cập nhật Android Pie trên thiết bị smartphone”. Với hy vọng khắc phục được các lỗi hệ thống đã và đang xuất hiện trên thiết bị Xiaomi.

Lộ trình Xiaomi cập nhật Android Pie trên smartphone

Xiaomi chính là hãng di động mới và nhanh chóng được đón nhận trên thị trường công nghệ di động. Bởi các sản phẩm của hãng luôn đảm bảo ở cảnh giới vi diệu, không chỉ là sản phẩm có tính thông dụng thực tế cao. Mà Xiaomi còn mang đến cho người dùng từ bất ngờ này đến hết bất ngờ khác. Cụ thể, các thiết bị Xiaomi kể cả ở mức giá nào đều có hiệu năng hết sức mạnh mẽ, cùng với khả năng chạy ứng dụng hết sức mượt mà.

Bên cạnh đó, hãng di động Xiaomi còn làm được điều mà rất hiếm các hãng khác làm được. Chính là việc, Camera của các thiết bị luôn tạo được các bức ảnh chụp ngoại cảnh hết sức đẹp mắt, đậm chất nghệ thuật. Hơn hết, Xiaomi còn được mệnh danh là hãng di động của những quái thú chụp ảnh. Bạn sẽ tự tin tuyệt đối với các ảnh post Facebook hay mạng xã hội, được sản xuất qua thấu kính của sản phẩm Xiaomi.

Chưa hết, mới đây Xiaomi đã tiết lộ cho lộ trình cập nhật hệ điều hành Android trên smartphone. Nhằm mục đích cuối cùng, Xiaomi mang lại các tính năng thông dụng và hấp dẫn hơn trên thiết bị. Được biết sẽ có 10 Flagship được cập nhật chia làm các quý cụ thể: bắt đầu vào quý 1 các sản phẩm sẽ được cập nhật hệ điều hành mới. Sau đó các sản phẩm còn lại chắc chắn được hoàn tất bản cập nhật trong năm nay. Hãy xem thông báo cụ thể các thiết bị Xiaomi được cập nhật dưới thống kê sau đây:

Hiện tại MIUI đã cập nhật Android Pie trên các sản phẩm Xiaomi Mi 6X và Redmi Note 6 Pro. Các tính năng mới như: bóng thông báo, thanh trượt âm lượng, chế độ PiP được nâng cấp và hoàn thiện hơn. Nhất định đây là động thái có lợi cho người dùng với các sản phẩm Xiaomi. Thế nhưng, thật đáng tiếc cho các sản phẩm không nằm trong danh sách 10 sản phẩm được cập nhật Android Pie.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *