Xiaomi Black Shark 3S dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 8 năm 2020

Thời gian gần đây các hãng smartphone liên tiếp cho ra những chiếc gaming phone với cấu hình vô cùng mạnh mẽ và được trang bị nhiều thứ được cho là tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Có thể lấy ví dụ như ROG Phone 3 của Asus, Legion Phone Duel của Lenovo và Magic 5S sắp ra mắt của Nubia. Mới đây thì Xiaomi cũng đã để hé lộ những hình ảnh và thông tin đầu tiên về chiếc điện thoại gaming tiếp theo của mình sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới. Đó chính là Chiếc Black Shark 3s – siêu phẩm gaming phone tiếp theo đến từ Xiaomi.

black shark 3s

Theo những thông tin rò rỉ mới nhất thì sản phẩm này sẽ là một bản nâng cấp lớn của công ty dành cho thế hệ gaming phone tiền nhiềmj và sẽ mang những gì tốt nhất có thể lên chiếc gaming phone này để tuyên chiến với các đối thủ ở thời điểm hiện tại.

Thông số chính thức của Black Shark 3S

Như đã nói ở trên thì chiếc gaming phone này sẽ là một siêu phẩm của hãng và mang trong mình những thông số kỹ thuật hàng đầu ở thời điểm hiện tại. Máy sẽ chạy con chip Snapdragon 865+ mạnh mẽ nhất đến từ nhà Qualcomm năm 2020. Sẽ có ba phiên bản với bộ nhớ RAM 12GB và 16GB và một bản tiêu chuẩn với bộ nhớ RAM 8GB.

Black Shark 3s được trang bị màn hình có tốc độ làm mới 120Hz hoặc cao hơn để có thể cạnh tranh với các đối thủ hiện tại chứ không phải là 90Hz như thế hệ cũ. Thiết bị sẽ có màn hình 6.67 inch với tầm nền OLED.

 

khám phá black shark 3s

Bộ ba camera ở mặt lưng được đặt trong một cụm giống như thế hệ trước. Cụm 3 camera có độ phẩn giải lần lượt là 64MP, 13MP và 5MP. Ở mặt trước sẽ có một camera selfie với độ phân giải 20MP. Máy được trang bị viên pin có dung lượng 5000 mAh có hỗ trợ sạc nhanh được đồn đại lên đến 120W.

Black Shark 3S được cho là sẽ ra mắt vào tháng 8 tới trong một sự kiện ra mắt trực tuyến của Xiaomi. Hãy cùng đón xem sự kiện và xem chiếc gaming phone mới này đến từ Xiaomi sẽ nói gì về chiếc máy này ở thời điểm ra mắt nhé!

Mô tả: Sau liên tục những sự kiện ra mắt gaming phone của các hãng thì Xiaomi cũng đã để lộ những thông tin về chiếc gaming phone Black Shark 3s của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.