Xiaomi Black Shark 2 lộ diện hình ảnh trên tay lần đầu tiên

iPhone 6 chạy Android nhái iOS xuất hiện tại Sài Gòn hình 5
Xiaomi Black Shark 2 lộ diện hình ảnh trên tay lần đầu tiên
24.5

Vừa qua, một video mới lộ diện về Xiaomi Black Shark 2 được đăng tải. Video này đã viral khiến cho rất nhiều người hào hứng về thiết kế mới của chiếc máy chuyên chơi game này. Hôm nay, ta lại thấy Xiaomi Black Shark 2 xuất hiện trên tay của một người dùng khác.

Xiaomi Black Shark 2 lộ diện hình ảnh trên tay lần đầu tiên

Xiaomi Black Shark 2 sẽ vẫn có ngôn ngữ thiết kế tương tự người tiền nhiệm. Tuy nhiên, một số thay đổi vẫn được Xiaomi cho vào chiếc máy này. Viền cạnh của Black Shark 2 khiến màn hình rộng hơn, phần loa trước được đưa lên sát cạnh trên và nhìn to hơn đời cũ. Nhiều người hy vọng Black Shark 2 sẽ được nâng cấp về mặt âm thanh chất lượng hơn. Viền dưới của máy được bỏ nút Home vật lý khiến chiếc máy sẽ được tối ưu về phần diện tích hiển thị.

Mặt sau của máy sẽ có nhiều thay đổi hơn. Ở phiên bản trước, mặt sau được làm bằng nhựa còn Black Shark 2 thì được phủ một lớp kính khiến chiếc máy có vẻ nhìn bóng bẩy hơn nhiều. Ở mặt sau máy còn là logo Black Shark có thể phát sáng với đèn RGB độc đáo.

Xiaomi Black Shark 2 vẫn được trang bị cụm camera kép nhưng bây giờ có kích thước khá to. Cụm camera được xếp theo chiều dọc không còn theo chiều ngang nữa. Phía trên cụm camera là đèn flash LED và cảm biến vân tay ở phía dưới.

Nút chỉnh âm lượng và nút nguồn ở cạnh phải tương tự vị trí của phiên bản tiền nhiệm. Ngoài ra, chúng ta có thể phát hiện ra một nút bấm bí ẩn ở cạnh trái. Nhiều chuyên gia dự kiến đây sẽ là nút Shark Key, nút bấm nhằm tăng hiệu năng của máy khi ấn vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *