Wireless PowerShare trên Samsung Galaxy S10 là gì?

Samsung Galaxy S10e, Samsung Galaxy S10Samsung Galaxy S10+ được trang bị tính năng mới có tên gọi Wireless PowerShare. Tính năng này cho phép người sử dụng dùng pin S10 để sạc không dây cho một thiết bị khác tương thích.

Tìm hiểu sâu hơn Wireless PowerShare trên Samsung Galaxy S10 là gì? Các bạn đọc cùng Tìm hiểu thêm bài viết dưới đây.

Wireless PowerShare trên Galaxy S10 là gì?

Tính năng Wireless PowerShare trên Samsung S10 hay còn gọi là sạc ngược không dây, cho phép chia sẻ nguồn, hay dùng năng lượng pin trên S10 để sạc không dây cho thiết bị khác bằng cách áp mặt lưng của 2 thiết bị để sạc.

Hầu hết các thiết bị tương thích, hỗ trợ chuẩn sạc không dây Qi đều hoạt động với tính năng này, Bởi thế tính năng không chỉ giới hạn trên các thiết bị Samsung, thậm chí người sử dụng cũng có thể dùng để sạc không dây iPhone.

Sử dụng tính năng Wireless PowerShare để sạc đồng hồ thông minh Galaxy Buds hoặc Samsung Galaxy / Gear là tốt nhất, đơn giản là bởi vì nếu dùng tính năng để sạc smartphone khác sẽ mất rất nhiều thời gian. Chưa đề cập tới việc chúng ta sẽ phải giữ cho 2 máy ở liền kề nhau, nếu không kết nối sẽ bị ngắt. Tuy nhiên không thể phủ nhận tính năng cũng có ích trong trường hợp để sạc điện thoại bị sập nguồn.

Một lưu ý nhỏ là công suất sạc không dây thông qua tính năng Wireless PowerShare chỉ ở mức 4.5W, đối chiếu với chuẩn sạc không dây Qi (sạc ở mức 9 – 10W), công suất này chỉ bằng một nửa. Sạc không dây Samsung Fast Charge sạc ở mức 7.5W.

Như vậy nếu dùng tính năng Wireless PowerShare để sạc không dây điện thoại hỗ trợ Qi trong khoảng 30 phút sẽ được khoảng 10%. Do đó dùng tính năng Wireless PowerShare để sạc không dây cho các thiết bị đeo tay như Samsung Galaxy Buds, hoặc các thiết bị pin nhỏ … Là tuyệt vời nhất.

Hơn nữa chúng ta có thể vừa sạc Samsung S10 đồng thời sử dụng tính năng Wireless PowerShare để sạc không dây cho thiết bị khác.

Các thiết bị hỗ trợ Wireless PowerShare

Tính năng Wireless PowerShare hiện được trang bị và có sẵn trên một số dòng smartphone Samsung, bao gồm:

Galaxy S10E

– Samsung Galaxy S10

– Galaxy S10 Plus

Bên cạnh đó Galaxy Fold của Samsung được ra mắt vào cuối tháng 4 tới đây cũng hỗ trợ tính năng này.

Cách dùng Wireless PowerShare

Để Bài viết liên quan cách dùng tính năng Wireless PowerShare trên Samsung Galaxy S10 sạc không dây cho các thiết bị khác, các bạn đọc có khả năng Tham khảo trong bài viết Hướng dẫn dùng Wireless PowerShare trên Samsung Galaxy S10 trên 9mobi.vn nhé.

Bài viết trên vừa giải đáp cho các bạn thắc mắc Wireless PowerShare trên Galaxy S10 là gì? Hơn nữa nếu chưa biết cách sử dụng Wireless PowerShare trên smartphone Samsung S10 như thế nào, Anh chị hãy Tham khảo bài viết hướng dẫn dùng Wireless PowerShare tại đây.

 Bài viết liên quan:

>> Thay màn hình Samsung S10 chính hãng, bảo hành trọn đời, sửa chữa tận nơi tại TPHCM

>> Thay mặt kính Samsung S10 uy tín, bảo hành 6 tháng tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

>> Thay pin Samsung S10 ở đâu giá tốt nhất tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.