Vsmart tuyên bố bảo hành 18 tháng đơn vị bảo hành lâu nhất Trái Đất

Vượt mặt điện thoại của anh hai Bách Khoa  – VinGroup tuyên bố bảo hành 18 tháng ” lên ngôi vương ” bảo hành lâu nhất Trái Đất. Trên toàn đại lục Trái Đất này các hãng điện thoại ngay cả dạng con nhà giàu như APPLE cũng chỉ 12 tháng bảo hành.

Vsmart tuyên bố bảo hành 18 tháng đơn vị bảo hành lâu nhất Trái Đất

Và riêng tại Việt Nam hãng đã có những bước đi “cờ” táo bạo, cực tinh tế . Có thể nói đây là 1 bát quái trận cao minh khi vừa tung đòn chí mạng vào điện thoại của anh hai Bách Khoa vừa được dư luận yêu thương.

VinGroup và 18 tháng bảo hành Vsmart

Còn 7 ngày thời gian tính từ bây giờ 07/12/2018 tức 14/12/2018 VinGroup sẽ công bố những chiếc Smartphone thế hệ mới.

Vsmart tuyên bố bảo hành 18 tháng đơn vị bảo hành lâu nhất Trái Đất hình 2

Bất ngờ trước trận lượt đi về AFF CUP ngay qua VinGroup đã cho xuất hiện 1 đoạn quảng cáo về dự định này, tuy chưa có nhiều thông tin mà hãng cố ý công bố. Qua tìm hiểu của phóng viên 24hcare thì  số 18 trong clip là thời gian bảo hành 18 tháng và còn lai 500 trung tâm sửa chữa chính hãng và ủy quyền tại mọi địa phương trên toàn chữ S nước ta.

​Tuy chưa rõ liệu VinGroup có giống như Apple yêu cầu điều kiện khắt khe và tỉ mỉ và rạch ròi để được vinh dự có con số 18 tháng như họ nhà táo hay không.

Tuy nhiên nếu nhìn và phân tích trên tổng thế nhiều phương diện thì trên Địa Cầu đây là công ty duy nhất và đầu tiên bảo hành điện thoại trên 1 năm mà khồng thêm phí.

Riêng họ nhà táo thì nếu muốn lên thêm vài tháng nhưng vẫn dưới 18 tháng thì phải mua thêm AppleCare+ . Còn họ nhà Xiaomi thì cũng 15 tháng là cùng.

Vsmart và kèo “One For All”

Việc 18 tháng bảo hành như một “bát trận đồ” với 2 cửa sinh của VinGroup. 1 mũi tạo sự an tâm và thương hiệu với người dùng.Còn lại là tín hiệu nhập cuộc chơi vào miếng bánh điện thoại nội địa đang do anh hai Bkav ăn trọn. Đây là 1 kèo lớn “One For All” của 1 thương hiệu mới, cho thấy hãng rất tự tin vào thực lực của mình.

Vsmart tuyên bố bảo hành 18 tháng đơn vị bảo hành lâu nhất Trái Đất hình 3

Hãng cho biết quy trình sản xuất điện thoại thông mình rất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn gần như táo khuyết. Sản phẩm trước khi tung ra sẽ trải qua 1 loạt các quy trình “hành hạ đúng nghĩa” với các trò chơi như xe cán qua, ném, rơi từ độ cao lớn, pin , độ nhạy touch trên màn hình…. .

Thêm vào đó các linh phụ kiện trong hãng đều có mã số riêng đảm bảo chất lượng. và được hàn với keo chuyên dụng gia cố khả năng kháng lực và khả năng cân bằng khi có rung động và được trang bị khả năng tản nhiệt phục vụ chơi game.

Theo chamsocdidong.com

Xem thêm:

4 mẫu máy Vsmart của Vingroup đã lộ diện hoàn toàn từ thiết kế cho đến cấu hình: Vsmart Active 1, Active 1+, Joy 1, Joy 1+ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.