Vỏ nhôm iPhone 6 với logo Apple lộ diện

Linh kiện mặt sau iPhone 6 xuất hiện với chất liệu nhôm, thiết kế mỏng tương tự iPad Mini trong đó logo “Táo khuyết” có thể bổ sung đèn tương tự MacBook.

Trang Macfixit đã đăng tải hình ảnh được cho là mặt sau của iPhone 6. Linh kiện cho thấy, iPhone thế hệ mới sẽ có màn hình lớn 4,7 inch, thiết kế iPhone 6 vỏ nhôm với nhiều chi tiết tương tự mô hình iPhone 6 lộ diện trước đây.

hình ảnh về ,mặt sau của iPhone 6

iPhone 6 dạng mô hình từng xuất hiện khá sớm và đã có mặt tại Việt Nam tuy nhiên đây là lần đầu linh kiện mặt sau iPhone 6 lộ diện. Hình ảnh cho thấy, thiết bị mới được chia làm ba phần với hai cụm antena hai đầu và logo Apple ở giữa. Vỏ iPhone 6 được bọc một lớp film xanh, để lộ chất liệu nhôm tại cụm camera. Điểm đáng chú ý là máy có thể dùng flash đơn kích thước lớn hơn thay vì camera kép như trên iPhone 5S, logo Apple rỗng có thể sẽ được bổ sung đèn tương tự máy tính MacBook.

Theo GSMArena, một website tại Trung Quốc đã đăng tải hình ảnh cho là iPhone màn hình lớn chạy iOS 7. Thiết bị sở hữu bộ vỏ bằng nhựa trắng, mặt sau không có logo Apple, trang bị camera và đèn flash kép. Mặt trước máy khá giống Galaxy S2 nhưng phím home tròn tương tự iPhone 5S. Tuy nhiên, một số thông tin nhận định, hình ảnh tại Trung Quốc chỉ là một sản phẩm “ăn theo” cơn sốt rò rỉ iPhone 6.

mô hình của iPhone 6

 

So với các thế hệ trước, thông tin về hình ảnh iPhone 6 xuất hiện khá nhiều. Sonny Dickson, người từng đưa nhiều thông tin về các mẫu iPhone, iPad cho biết, Apple đang phối hợp với chính quyền Trung Quốc nhằm ngăn chặn rò rỉ thông tin của các sản phẩm mới. Hãng đã thuê khoảng 200 nhân viên an ninh nhằm tăng cường bảo mật và thu thập thông tin về những người đang rao bán linh kiện iPhone 6.

Báo cáo của Digitimes cho biết, Foxconn bắt đầu sản xuất iPhone thế hệ mới từ tháng 7. Ngoài đơn vị gia công từ Trung Quốc, Apple còn đặt hàng công ty Pagatron (Đài Loan) sản xuất khoảng 30% iPhone 6. Nhà mạng tại Đức tiết lộ, iPhone mới có thể được Apple bán ra ngày 19/9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.