Vinaphone hỗ trợ đăng ký chuyển đổi eSIM: miễn phí hoàn toàn phí dịch vụ

Đã là một cơn sốt từ khi Apple cho ra mắt iPhone Xs/Xs Max có hỗ trợ eSIM. Kể từ khi đó, các nhà mạng trên thế giới bắt đầu tiến hành cuộc chạy đua SIM điện tử. Và ở Việt Nam, mới đây Vinaphone đã bắt đầu hỗ trợ đăng ký chuyển đổi sang eSIM để sử dụng.

Vinaphone hỗ trợ đăng ký chuyển đổi eSIM: miễn phí hoàn toàn phí dịch vụ

Không lâu kể từ khi một dòng thông báo dịch vụ “Đổi eSIM” xuất hiện trong menu SIM của một khách hàng, hôm nay Vinaphone chính thức cho phép người dùng đổi sang sử dụng dịch vụ SIM điện tử ngày hôm nay.

Hiện tại, để người dùng đang sử dụng SIM truyền thống muốn chuyển sang eSIM, người dùng phải truy cập vào đường link bên dưới:

Quá trình chuyển đổi eSIM khá đơn giản, bạn chỉ cần nhập những thông tin như họ tên, địa chỉ hay số điện thoại để hoàn tất quá trình đăng ký chuyển. Bên cạnh việc đổi eSIM cho những thuê bao có sẵn Vinaphone, trang web này cũng cho phép người dùng đăng ký thuê bao mới và nhận SIM dưới dạng eSIM.

VinaPhone cho biết dịch vụ đổi eSIM là hoàn toàn miễn phí nếu như quá trình chuyển đổi thành công. Hiện nay, eSIM VinaPhone chỉ hỗ trợ những chiếc iPhone đời mới, cụ thể là iPhone XS Max, iPhone XS và iPhone XR. Với eSIM, người dùng những thiết bị iPhone trên có thể kích hoạt tính năng 2 SIM 2 sóng sử dụng eSIM kết hợp với thẻ SIM vật lý. Smartphone Android và các loại smartwatch (bao gồm Apple Watch) vẫn chưa được hỗ trợ.

Như vậy, VinaPhone đã trở thành nhà mạng đầu tiên thành công trong việc triển khai eSIM tại Việt Nam. Trong thời gian tới, Viettel và Mobifone cũng sẽ tung ra dịch vụ này, tuy nhiên thời điểm cụ thể vẫn chưa được xác nhận chính thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.