Viettel đã xác nhận cung cấp mạng di động 5G tại thành phố Hồ Chí Minh

Viettel đã xác nhận cung cấp mạng di động 5G tại thành phố Hồ Chí Minh
15

Mới đây, chính thức Phó tổng giám đốc Viettel xác nhận thông tin, sẽ cung cấp mạng 5G đầu tiên tại Tp.HCM. Điều ngạc nhiên ở đây là nó được cung cấp sớm hơn rất nhiều so với dự kiến.

Viettel chắc chắn cung cấp mạng dữ liệu 5G trên phạm vi cả nước trong năm 2019

Hiện tại, Viettel đang là đối tác hợp tác phát triển với chủ doanh nghiệp viễn thông mạng 5G. Không quá ngạc nhiên khi Viettel đang triển khai chương trình chạy thử nghiệm tại Hà Nội và Tp.HCM. Được biết chương trình chạy thử nghiệm được chấm dứt vào cuối quý III của năm 2019.

Bước đầu của chương trình triển khai thử nghiệm, Viettel muốn nghiên cứu độ truyền băng tần, vùng phủ sóng,… Nếu như không có gì bất cập thì mạng dữ liệu 5G sẽ được cung cấp rộng khắp trên mọi nơi của đất nước Việt Nam.

Nhiều khả năng thì mạng 5G sẽ là trợ thủ đắc lực trong công cuộc đổi mới công nghệ, triển khai thành công cuộc cách mạng 4.0 tại Việt Nam. Mạng di động 5G còn là công nghệ mục tiêu theo đuổi của nhiều hãng di động trên thế giới, nếu việc phát triển mạng dữ liệu 5G được triển khai thành công tại Việt Nam. Các sản phẩm di động sẽ đạt tốc độ đường dữ liệu tốt hơn bao giờ hết. Cùng với khả năng lướt web hay chạy ứng dụng liên quan được cải tiến hơn rất nhiều.

Hãy chờ đón và nâng cấp ngay từ mạng dữ liệu 4G yếu đối sang tốc độ đường truyền chất hơn với 5G.​ Hy vọng mạng dữ liệu 5G nhanh chóng được chạy thử nghiệm thành công, triển khai chính thức không chỉ riêng tại 2 thành phố lớn mà còn trên phạm vi cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *