Vi xử lý Exynos 990 của Galaxy Note 20 Ultra có gây ấn tượng với người dùng?

Cũng giống như các thiết bị hàng đầu khác của Samsung, Galaxy Note 20 Ultra sắp ra mắt sẽ có hai biến thể chipset – Snapdragon 865+ và vi xử lý Exynos 990 SoC. Trước đó, nhiều người đã mong đợi Samsung chỉ trang bị duy nhất với phiên bản Snapdragon, nhưng hóa ra nó vẫn gắn thêm một chipset. Những đặc điểm liên quan đến vi xử lý Exynos 990 ở Galaxy Note 20 Ultra xuất hiện trên GeekBench có thể gây thất vọng đối với người dùng.

Những thông tin về vi xử lý Exynos 990 của Galaxy Note 20 Ultra trên danh sách GeekBench

Trong danh sách GeekBench, Galaxy Note 20 Ultra hiển thị với RAM 10 GB, Exynos 990 SoC và hệ điều hành Android 10. Về điểm số, nó đã đạt được 928 hiệu năng đơn lõi và 2721 trong bài kiểm tra đa lõi. Người ta đã biết rằng dòng Galaxy S20 với chipset Exynos 990 ở hầu hết các thị trường đều thua kém so với các đối tác Snapdragon của nó. Khoảng cách hiệu suất này cuối cùng đã tạo ra một phản ứng dữ dội lớn cho thương hiệu. Người hâm mộ Galaxy cuối cùng đã  kiến ​​nghị yêu cầu Samsung không sử dụng Exynos trên dòng sản phẩm chủ lực của mình.

Để khắc phục điều này, Samsung hiện đang có kế hoạch sử dụng phiên bản cải tiến của Exynos 990 trên dòng Note 20 của mình. Theo tin đồn, Exynos cải tiến có nhiệt tốt hơn chipset SD865 +.

Theo nhiều tin đồn, vi xử lý Exynos của Galaxy Note 20 Ultra đã được cải tiến so với các sản phẩm trước đó

 

Danh sách tiêu chuẩn phần mềm đầu tiên có vẻ không đề cập về điều đó. Có nghĩa là bạn không thể nào biết chắc liệu các vấn đề chính đã được khắc phục hay chưa. Các vấn đề như hệ thống sưởi, điều chỉnh GPU, sự tiêu thụ năng lượng cao trong chế độ hiệu suất.

Điểm số cho thấy mức độ hiệu năng của dòng Note 20 tương tự như của Galaxy S20. Khoảng cách hiệu suất sẽ tiếp tục nới rộng cùng thương hiệu đi kèm với Snapdragon 865+ lần này.

Xem xét tất cả các phản ứng dữ dội mà thương hiệu phải đối mặt, Samsung nên đưa ra một lý cho chắc chắn về vấn đề gắn chipset Exynos cho dòng sản phẩm Note 20 của mình.

Theo kế hoạch đã công bố, Samsung sẽ ra mắt dòng sản phẩm Galaxy Note 20 tại sự kiện Galaxy Unpacked 2020 sắp tới. Hội nghị diễn ra vào ngày 5 tháng 8. Bên cạnh Galaxy Note 20 Ultra, người dùng còn có thể nắm thêm thông tin các dòng Galaxy Tab S7, Galaxy Z Fold 2, Galaxy Watch 3 và Galaxy Buds Live.

Những thông tin về Galaxy Note 20 Ultra chỉ được công bố chính thức vào sự kiện Galaxy Unpacked 2020 sắp tới

Nhìn chung, bạn không thể dựa vào một đặc điểm đơn lẻ mà đánh giá được chính xác toàn bộ thông tin của sản phẩm. Liệu vi xử lý Exynos 990 của Galaxy Note 20 Ultra sẽ mang lại giá trị thật sự với người dùng, điều này chỉ có thời gian mới trả lời. Vì vậy, bạn hãy tiếp tục cập nhật thêm các bài viết mới trên Chamsocdidong.com để khám phá diện mạo hoàn chỉnh của “những đứa con” nhà Samsung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.