Ứng dụng sửa ảnh Darkroom cho iPhone và iPad có nhiều cải tiến mới

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Darkroom nổi tiếng dành cho iPhone và iPad đã có phiên bản cập nhật mới với những cải tiến lớn về hiệu năng. Trong đó bao gồm một công cụ độ sâu được xây dựng lại, cải tiến chỉnh sửa RAW và nhiều hơn nữa.

darkroom có nhiều cải tiến mới đã đến tay người dùng

Các nhà phát triển Darkroom nói rằng công cụ kết xuất đã được xây dựng lại để “cải thiện đáng kể hiệu năng, tính ổn định và độ tin cậy” của chức năng chỉnh sửa ảnh trong ứng dụng. Quá trình phát triển ứng dụng kéo dài cả một năm đã thay đổi 50% mã code của Darkroom, qua đó mang lại sự cải thiện về hiệu suất đối với nhiều tính năng trong ứng dụng.

Công cụ chuyên sâu mới được cho là giúp công cụ chỉnh sửa mờ mượt mà và chính xác hơn. Tương tự như những gì người dùng sẽ tìm thấy trong ứng dụng Photos.

Chúng tôi xây dựng lại công cụ chuyên sâu của mình để cung cấp trải nghiệm chỉnh sửa mờ hiệu quả và chính xác hơn nhiều phù hợp với ứng dụng Photos. Bây giờ khi bạn mở ảnh Chân dung (Portrait), bức ảnh sẽ được khớp với khẩu độ mô phỏng mà ảnh đã chụp và khi có sẵn, ứng dụng sẽ sử dụng phối hợp với các ảnh có sẵn để cung cấp ảnh Chân dung có thể chỉnh sửa chất lượng rất cao mà camera hệ thống thực hiện.

ảnh chỉnh sửa trên darkroom

Độ ổn định chỉnh sửa RAW cũng đã được cải thiện đáng kể để nhanh hơn, mượt mà hơn và đáng tin cậy hơn. Trước đó, tính ổn định chỉnh sửa RAW là vấn đề được báo cáo hàng đầu của ứng dụng Darkroom trên tất cả các nền tảng. 

Tin xấu là việc sửa nó sẽ đòi hỏi một nỗ lực lớn, kéo dài hàng năm. Tin tốt là nhà phát triển đã làm điều đó. Sau khi tải bản cập nhật mới, toàn bộ trải nghiệm chỉnh sửa RAW từ đầu đến cuối được cải tiến để nhanh hơn, mượt mà hơn và ổn định hơn.

Với những cải tiến đó cũng giúp chuyển đổi tốt hơn vào và thoát khỏi hình ảnh RAW. Nhà phát triển ứng dụng đã thực hiện quá trình chuyển đổi vào và ra khỏi hình ảnh RAW nhẹ hơn và mượt mà hơn, cải thiện hiệu suất của tất cả các hoạt động chỉnh sửa và thêm hỗ trợ cho thu phóng mức pixel trên tất cả các hình ảnh RAW.

bản cập nhật darkroom mới đã có sẵn trên appstore

Ngoài ra còn có các cải tiến khác để thu phóng, giao diện của Darkroom và hiệu suất trong mạng lưới ảnh:

    • Tăng phạm vi zoom 5x cho phép bạn kiểm tra chi tiết các vùng nhỏ của hình ảnh một cách hiệu quả.
    • Giao diện bây giờ phản ứng nhanh hơn nhiều và sẽ không bị chậm khi bạn thực hiện các hoạt động kết xuất cao cấp hơn.
  • Cải thiện hiệu suất của lưới ảnh, hiển thị chất lượng cao hơn, hình thu nhỏ chính xác hơn. Không còn gạch đen!

Người dùng có thể tải xuống Darkroom trên Appstore miễn phí, nếu muốn dùng tất cả các tính năng thì sẽ phải trả một khoản phí. Tuy nhiên những bức ảnh có thể bị ảnh hưởng nếu chiếc smartphone của bạn gặp phải vấn đề hư hỏng. Trong trường hợp camera của máy bị hỏng để có những bức ảnh đẹp có thể sử dụng máy mượt mà hãy mang máy đến dịch vụ sửa iPhonesửa iPad của Bệnh Viện Điện Thoại 24h nhé. Khi người dùng mang thiết bị đến với Bệnh Viện Điện Thoại 24h sẽ được các chuyên viên kiểm tra và khắc phục nhanh chóng. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay số điện thoại 1900.0213 – 0788.242424 để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm: Cách sử dụng Chế độ dữ liệu thấp trên iPhone và iPad

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.