Ứng dụng Snapchat giúp bạn nhìn thấy quá trình già đi của bản thân

Snapchat nghĩ rằng đã đến lúc bạn phải đối mặt với quá trình trưởng thành của bản thân, dự đoán rằng bộ lọc ảnh này sẽ tiếp tục gây sốt một thời gian.

 

bạn phải đối mặt với quá trình trưởng thành của bản thân

 

Từ đầu năm đến nay, chúng ta đã được giới thiệu các bộ lọc ảnh phổ biến như bộ lọc hoán đổi giới tính của Snapchat và thử thách FaceApp khiến bạn trông cực trẻ hoặc khiến bạn có những nếp nhăn mà bạn chưa sẵn sàng nhìn thấy. Bây giờ Snapchat cho ra mắt bộ lọc Time Machine mới, cho phép bạn vuốt sang trái và phải để xem tuổi từ trẻ em đến trưởng thành và cuối cùng là phiên bản già hơn với mái tóc bạc trắng của chính bạn.

 

Không giống như thử thách FaceApp đã thử trước đây, không có nhiều nếp nhăn khi bạn “già” với bộ lọc Snapchat mới này – nhưng tôi lại có mái tóc trắng, khuôn mặt rộng hơn và làn da chảy xệ. Bạn sẽ nhìn thấy hình ảnh của bản thân trong một khoảng nào đó giữa dòng thời gian của cuộc đời.

 

biểu tượng là màu tím có khuôn mặt trẻ con và khuôn mặt già hơn

 

Snapchat đã phát hành bộ lọc mới này, vì vậy nếu bạn chưa thấy nó, bạn có thể cần cập nhật ứng dụng. Dưới đây là cách sử dụng nó:

 

  1. Đầu tiên, hãy mở ứng dụng Snapchat trên điện thoại
  2. Màn hình camera phải là mở đầu tiên, nếu không, hãy chạm vào vòng tròn phía dưới để khởi động camera.
  3. Chọn biểu tượng mặt cười.
  4. Đảm bảo rằng camera hướng về phía bạn, chạm vào mũi tên hình chữ nhật ở góc trên cùng bên phải để điều chỉnh.
  5. Chọn biểu tượng là màu tím có khuôn mặt trẻ con và khuôn mặt già hơn. Có nhiều bộ lọc khác nhau, nhưng nó sẽ ở khu vực đầu vì Time Machine mới được phát hành.
  6. Sử dụng thanh trượt phía dưới màn hình để thay đổi diện mạo của tuổi của bạn theo những độ tuổi khác nhau.
  7. Bạn có thể sử dụng bộ lọc này như một cách tua nhanh vòng đời và giữ làm kỷ niệm bằng cách chụp hoặc ghi hình lại.

 

Việc sử dụng các bộ lọc như Snapchat giúp bạn có những cái nhìn mới mẻ hơn về bản thân, cũng được coi là một cách giải trí. Tất nhiên, để sử dụng những ứng dụng này ngoài việc bạn có một chiếc điện thoại thông minh thì bạn cũng cần nó hoạt động tốt. Nếu điện thoại của bạn đang gặp bất kỳ vấn đề nào không thể giải quyết, hãy đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.