SỬA CHỮA IPHONE CHUYÊN NGHIỆP

Bạn đang lo lắng về mặt kính, màn hình bị hư , pin bị chai và không biết sửa chữa iPhone ở đâu uy tín, chính hãng tại TPHCM. Nếu các bạn thành tâm muốn biết Bệnh Viện Điện Thoại 24h với cộng sửa chữa điện thoại và thay mặt kính , màn hình , pin iPhone hiện đại bật nhất TPHCM và Việt Nam. Người dùng sẽ không còn phải mất và lãng phí quá nhiều thời gian và tiền bạc chỉ để thay mặt kính, thay màn hình hoặc pin. Đồng thời với tôn chỉ “trung thực là nguồn sống của 24h” chúng tôi cam kết luôn và mãi luôn dùng linh phụ kiện chính hãng.

Tổng thời gian cho mỗi lần sửa chữa iPhone và thay mặt kính chính hãng chỉ từ 40 – 50 phút và với dịch vụ thay pin chỉ cần 20 – 30 phút trung tâm của chúng tôi tuyệt đối không giữ lại thiết bị của khách hàng. Với trường hợp khách hàng quá đông hoặc thiết bị bị hỏng quá nặng chúng tôi sẽ đề nghị khách hàng để lại thiết bị và xuất ra hóa đơn và quý khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra thời gian sửa chữa , tình trạng máy hư hỏng phần nào và trạng thái bảo hành cực dễ dàng.

SỬA CHỮA TẬN NƠI

Trung tâm 24h hỗ trợ sửa chữa iPhone và giao nhận tận nơi khách hàng ở ới chất lượng và chính sách tương đương tại cửa cửa hàng.

BẢO HÀNH KHỦNG

Nhằm mang lại sự an tâm cho khách hàng 24h đều có các chính sách bảo hành khủng đi kèm tùy theo từng loại và mô hình sửa chữa iPhone.

GIÁ CẠNH TRANH

Giá dịch vụ sửa chữa iPhone tại trung tâm 24h đều được nghiên cứu theo nhu cầu và phù hợp khả năng của người dùng.

SỬA LẤY LIỀN

Các chuyên viên sửa chữa điện thoại iPhone tại 24h được đào tạo chuyên nghiệp , kinh nghiệm 13 năm đảm bảo nhanh chóng khắc phục toàn diện mọi sự cố của thiết bị.

KHI NÀO CẦN SỬA CHỮA IPHONE

khi nào cần phải sửa chữa iPhone
Các biểu hiện trực quan cho thấy cần sửa chữa iPhone thì hầu như ai cũng có thể dễ dàng nhận ra với các tình trạng vỡ , rạn, nứt mặt kính, thiết bị vẫn hoạt động bình thường nhưng vẻ thẩm mỹ cũng như mặt kính rất khó khăn trong quá trình sử dụng, hay đôi khi bạn cần đưa em đi chơi xa mà pin không thể đảm bảo thời lượng có thể nhận thấy với các biểu hiện như nóng pin, từ 100% về 10% chỉ trong vài phút. Với các trường hợp này bạn cần phải sửa chữa iPhone ngay lập tức bởi càng để lâu sẽ càng ảnh hưởng đến vòng đời và tuổi thọ thiết bị.
  • Thay mặt kính : Mặt kính có các vết mờ , và xuất hiện nhiều đường gấp khúc, màn hình bị đơ cảm ửng bán hoặc toàn phần.
  • Thay pin khi: Thời lượng giữa những lần sạc pin và sử dụng ngày càng được kéo gần lại, trong quá trình sử dụng thiết bị hay trở nên nóng bất thường.
Bệnh Viện Điện Thoại 24h luôn cam kết có và hỗ trợ đầy đủ khách hàng với chất lượng cao , nguồn gốc rõ ràng sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa điện thoại iPhone của khách hàng tại TPHCM bất cứ lúc nào.

BẢNG GIÁ SỬA CHỮA IPHONE

​Hiện nay Bệnh Viện Điện Thoại 24h đang cung cấp các dịch vụ sửa chữa iPhone tại TPHCM từ dòng iPhone 5 đến mới nhất hiện nay. Đồng thời chúng tôi là đơn vị duy nhất có danh hiệu TOP BRAND do CHLB Đức và Anh cấp cho chất lượng và tay nghề kỹ thuật viên. Đồng thời hệ thống 24h còn là địa chỉ duy nhất có bảo hành khủng từ vài tháng đến vĩnh viễn tại TPHCM và Việt Nam. Đến với 24h các bạn sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi – không lo về giá – an toàn chất lượng – trung thực mọi lúc.

THAY PIN IPHONE

1,700,000
Giảm giá!
270,000 360,000

THAY MẶT KÍNH IPHONE

CHỨNG NHẬN - CAM KẾT

Trung tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h chính là địa chỉ uy tín hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh chuyên cung cấp dịch vụ bảo hành và sửa chữa iPhone và rất nhiều dòng điện thoại khác. Với trên kinh nghiệm hơn 13 năm kinh nghiệm , trung tâm luôn đảm bảo và cam kết  và dịch vụ bảo hành sửa chữa với giá chính hãng, linh phụ kiện luôn có nguồn gốc rõ ràng với rất nhiều khuyến mãi, sự kiện và chính sách ưu đãi khi khách hàng đến trung tâm.

tiết kiệm chi phí khi sửa chữa iPhone tại 24h

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

sửa chữa iPhone với linh kiện chính hãng

LINH KIỆN CHÍNH HÃNG

bảo hành khủng khi sửa chữa iPhone tại 24h

BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1 TRONG 3 THÁNG ĐẾN VĨNH VIỄN

an tâm sửa chữa iPhone với kỹ thuật viên tài năng

KỸ THUẬT VIÊN TAY NGHỀ CAO 

70000 + KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ 24H

Tôi được xem trực tiếp kỹ thuật sửa chữa khi thay màn hình iPhone 6s nên rất yên tâm, giá cả phải chăng.

Thanh Luyến / Marketing Teacher

Tôi đã đến đây sửa máy iphone x dịch vụ rất tốt. Các anh tư vấn viên và tổng đài rất nhiệt tình.  Tặng cho bệnh viện 5*.​

Sarah Văn Huỳnh / CEO Tập đoàn NV

Ok rẻ! Mình chốt. Bên kỹ thuật tháo ra vệ sinh chút thì ok nên không lấy phí ^^… Mình khá là bất ngờ! Chắc chắc lần sau mình sẽ lại ghé & giới thiệu bạn bè của mình!​

Thiên Chinh / Giám đốc tập đoàn T.C.N

THAY MÀN HÌNH MẶT KÍNH ĐIỆN THOẠI - BẢO HÀNH VĨNH VIỄN BAO CẢ RƠI VỠ KÍNH