Trung tâm nào dạy nghề sửa chữa điện thoại & laptop tốt nhất ?

Từng là một hiện tượng trong ngành dạy nghề của Việt Nam, tuy nhiên tại sao số lượng trung tâm, trường dạy nghề sửa chữa điện thoại & laptop uy tín và chất lượng lại giảm sút đáng kể?

Trung tâm nào dạy nghề sửa chữa điện thoại & laptop uy tín và chất lượng nhất? 

Cách đây hơn chục năm, các trung tâm, trường dạy nghề sửa chữa điện thoại & laptop phát triển rất nhanh và mạnh ở TPHCM, Hà Nội,.. Bạn cũng có thể thấy rằng các trường, trung tâm này cũng có đăng những quảng cáo của mình trên nhiều phương tiện và nhiều nhất có lẽ là báo chí. Mỗi khi mở tờ báo Tuổi Trẻ, Thanh Niên thì không thể nào không thiếu những mẩu quảng cáo của những trung tâm nghề này được. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, tại sao số lượng trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại & laptop ngày càng ít?

“Những năm trước, một số đối tượng đi học nghề sửa chữa điện thoại & laptop rồi về quê, tỉnh để mở cửa hàng riêng. Sau đó họ không chịu cập nhật thêm thông tin mới về các đời máy mới cũng như các phương pháp sửa chữa mới khiến cho họ gặp rất nhiều khó khăn – dẫn đến chỉ sau khi mở cửa hàng trong 3 -5 năm thì cửa hàng cũng đóng cửa. Điều này khiến cho lượng học viên giảm sút khá nhiều dẫn đến nhiều trung tâm dạy nghề cũng đóng cửa theo”, ông Huỳnh Phú Hải – Giám Đốc chuỗi Bệnh Viện Điện Thoại 24h, một trong những chuỗi có thâm niên lâu năm nhất trong ngành sửa chữa điện thoại & laptop – cho biết.

Ngoài ra, ông cũng cho rằng:” Nhiều trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại & laptop theo kiểu cũ không có đủ lượng máy sửa chữa để bổ trợ giúp cho học viên nâng cao tay nghề cũng như đảm bảo việc làm cho học viên. Ngoài ra, việc có một cửa hàng sửa chữa lớn khiến cho trung tâm dạy nghề có thể cập nhật nhanh với sự phát triển của ngành điện thoại trong thời đại công nghiệp 4.0 này.”

Ông Nguyễn Thành Phước – Hiệu Trưởng Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại & Laptop 24h cho biết: ” Giảng viên dạy nghề sửa chữa điện thoại – laptop cần phải cập nhật kiến thức liên tục. Học viên cũng phải được học nghề trên nền tảng thực hành liên tục để vọc vạch chứ không kiến thức học được sẽ bị mai một rất nhanh. Cũng vì thế mà những trung tâm dạy nghề uy tín đang mất dần.”

Nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại – laptop rất cao

Trên thế giới, nghề sửa chữa điện thoại – laptop đã được nhiều nhà kinh tế đánh giá là một trong Những ngành nghề hot nhất 2018 mà lương lại cao, không lo thất nghiệp . Với những lý do như thời đại công nghiệp 4.0, sự phát triển của các thiết bị công nghệ điện tử, nghề sửa chữa điện thoại di động – laptop đã rất hot. Ngoài ra, do đặc thù công việc mà thời gian học sửa chữa điện thoại không dài khiến cho chi phí học được tiết kiệm khá nhiều. Hơn nữa, tổng chi phí để học nghề sửa chữa điện thoại chỉ bằng 1/2 so với các nghề khác.

Theo như thống kê về mức lương thì hiện tại kỹ thuật viên sửa chữa đang là nghề có lương cao lên tới 8-10 triệu một tháng. Nếu sau 1 đến 2 năm làm việc, thu nhập 2 con số là điều quá là bình thường cho một kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại – laptop. Đặc biệt, không chỉ nam mà nữ cũng rất phù hợp.

Không chỉ sở hữu tính tỉ mỉ, khéo léo hơn đàn ông, phái đẹp cũng có cơ hội để trở thành một kỹ thuật viên giỏi. Ngoài ra, việc học sửa chữa điện thoại – laptop sẽ giúp bạn có cơ hội tiếp xúc với nhiều công nghệ mới của thế giới. Vậy đâu là nơi học sửa chữa điện thoại ở đâu tốt nhất tại tpHCM?

Địa chỉ dạy nghề sửa chữa điện thoại – laptop tốt nhất tại TpHCM

Với thời gian học của một khóa học trung bình là 1-3 tháng, bạn sẽ từ một người chưa biết gì trở thành chuyên viên kỹ thuật sửa chữa điện thoại với khả năng khắc phục các sự cố từ cơ bản cho đến nâng cao. Các bạn sẽ có khả năng lắp ráp máy, dựng máy và thay thế linh kiện, phụ kiện một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Trung Tâm Dạy Nghề Điện Thoại và Laptop 24h tự hào là mô hình đào tạo “Dạy – học sửa chữa điện thoại di động, máy tính bảng” theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, là một trong những trung tâm dạy – học sửa chữa điện thoại tốt nhất . Trải qua hơn 13 năm tồn tại và phát triển, Trung Tâm 24h đã đào tạo ra hàng ngàn kỹ thuật viên xuất sắc đầy đủ tài năng, đức độ để phục vụ cho ngành công nghệ đang phát triển không ngừng. 

Nhận thấy hiện trạng đó, TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT TP.HCM cùng BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H đã tiến hành xây dựng Trung Tâm 24h – Mô hình đào tạo Chuyên Viên, Kỹ Thuật Viên Sửa Chữa – Bảo Hành ĐTDĐ, Máy Tính Bảng, Thiết Bị Công Nghệ Cao theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết với các bạn khi học tập ở Trung Tâm Dạy Nghề Điện Thoại và Laptop 24h, các bạn sẽ được:

  • Chương trình đào tạo với thời gian thực hành chiếm hơn 80%.
  • Được học và làm việc trên hệ thống kỹ thuật, công nghệ hiện đại và tối tân nhất.
  • Thực hành trên thiết bị thực,màn hình sống. Có thể tự kiểm tra năng lực ngay khi học.
  • Thực tập tại Phòng kỹ thuật của Trung Tâm. Đảm bảo tiếp xúc với nhiều dòng máy để tăng thêm kinh nghiệm.

  • Có cơ hội thực tập và làm việc với thu nhập cao tại các trung tâm Bảo Hành của các Hãng.
  • Được cấp chứng chỉ của Tổng cục dạy nghề sau khi kết thúc khóa học.
  • Đảm bảo việc làm lương trên 7 triệu sau khi tốt nghiệp.
  • Hoàn tiền 100% học phí nếu chất lượng đào tạo không đảm bảo.

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chúng tôi. Chúng tôi có sẵn đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và nhất là hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Là trung tâm dẫn đầu về giải pháp công nghệ mới được đưa vào thực tiễn trong ngành đào tạo, sửa chữa tại Việt Nam.

Không những vậy, Trung Tâm Dạy Nghề Điện Thoại và Laptop 24h còn là trung tâm duy nhất hợp tác, phát triển với Hệ thống Thế Giới Di Động, Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật, Viện Công Nghệ Sài Gòn và một số hệ thống uy tín trong lĩnh vực đào tạo khác.

Trên đây là những thông tin chi tiết về Trung Tâm Dạy Nghề Điện Thoại và Laptop 24h, giúp bạn giải đáp thắc mắc về câu hỏi học sửa chữa điện thoại ở đâu tốt nhất ? Và còn chần chờ gì nữa, bạn hãy đến ngay trung tâm chúng tôi và tham gia đăng ký khóa học ngay bây giờ.

Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay! 24h Cam kết sẽ làm tất cả để giúp bạn.

Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại & Laptop 24h

✫ Địa chỉ: 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
✫ Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, P.8, Q.5, TP.HCM
 Hotline: 1900.0213
✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidong.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.