Trợ lý ảo Siri tiếng Việt

28/02/2022 453 admin

Xem nhanh

  Hiện Siri được hỗ trợ tại 37 quốc gia với 11 ngôn ngữ và có thể thời gian tới Apple sẽ hỗ trợ thêm những ngôn ngữ khác và trong đó có Siri tiếng Việt.

  Siri tiếng Việt

  Siri tiếng Việt

  Văn phòng Apple ở Singapore đang tìm kiếm những người thông thạo tiếng Việt và Indonesia. Còn văn phòng ở Cork, Ireland là về , tiếng Séc, tiếng Croatia, tiếng Flemish, tiếng Hungary, tiếng Hy Lạp, tiếng Slovak, tiếng Ba Lan, tiếng Romania và tiếng Ukraina.

  Những người thông thạo những ngôn ngữ này sẽ ghi lại nhũng đoạn trích của cuộc hội thoại ‌Siri‌ nhằm mục đích đánh giá phản hồi giọng nói của trợ lý ảo cho bài đăng “Nhà phân tích chú thích”.

  Trên thực tế thì trợ lý ảo Siri không có sẵn bất kỳ ngôn ngữ đã nào được đề cập ở trên và điều này cho thấy rằng Apple đang rất nỗ lực trong việc mở rộng Siri để hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ ở nhiều quốc gia hơn nữa. Apple thuê những nhà phân tích chú thích có chuyên môn về ngôn ngữ này chỉ có thể giải thích rằng đây là hành động nhằm hỗ trợ thêm các ngôn ngữ đã đề cập ở trên cho Siri, ngoài ra thì không có một lý do nào hợp lý hơn.

  Để thêm một ngôn ngữ mới trong trợ lý ảo Siri dựa trên AI khá là phức tạp, vì vậy sẽ phải mất một thời gian khá dài thì chúng ta mới sử dụng được Siri tiếng Việt. Hiện tại mới chỉ có trợ lý ảo Google là được hỗ trợ tiếng Việt.

  Hy vọng thông tin ở trên sẽ có ích với bạn, hãy tiếp tục theo dõi web chamsocdidong để cập nhật thêm nhiều tin tức mới và hấp dẫn hơn. Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h – trung tâm sửa chữa laptop uy tín tại TP HCM, liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900.0213 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ bạn mong muốn nhé!

  Bài liên quan

  Tổng hợp các cách tra ý nghĩa số điện thoại đầy đủ nhất

  Friday, 24/03/2023

  Mỗi số điện thoại đều có một ý nghĩa nhất định, bao gồm cả tốt và xấu. Hãy theo dõi bài viết sau đây để tra ý nghĩa số...

  4 cách chuyển video TikTok sang MP3 cực dễ

  Friday, 24/03/2023

  Nếu muốn sử dụng nhạc trong video trên TikTok để làm nhạc chuông, bạn hoàn toàn có thể chuyển video TikTok sang MP3...

  Bộ sạc thay thế cho iPhone: lưu ý khi mua!

  Friday, 24/03/2023

  Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu các yếu tố quan trọng cần xem xét khi mua bộ sạc iPhone của bên thứ ba. Với sự đa dạng...

  Cách tách nhạc và lời cực dễ, hoàn toàn miễn phí

  Thursday, 23/03/2023

  Nếu bạn đang muốn tách nhạc và lời ra thành 2 phần riêng biệt để slàm nhạc nền cho các video của chính mình, hãy thử áp...

  Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

  Đánh giá:

  Xem thêm