Top 4 cú lừa trên Samsung Galaxy A40, có tạo nên sức hút đặc biệt?

hiệu năng Galaxy A40 ổn định
Top 4 cú lừa trên Samsung Galaxy A40, có tạo nên sức hút đặc biệt?
15

Vừa qua, Samsung đã xác nhận thông tin về việc thiết bị Galaxy A40 sẽ được trình làng và bán ra trong năm nay. Được biết đây là model mang theo rất nhiều tâm huyết nhằm giúp Samsung quật ngã các đối thủ cạnh tranh trực tiếp như Xiaomi hay Huawei.

Samsung và cú đánh lừa đầy ngoạn mục trên Galaxy A40, khiến Huawei và Xiaomi trầm trồ

Galaxy A40 ra mắt sản phẩm

Samsung mới đây đã tiến hành một cuộc cách mạng và nó mang tính chất lịch sử cho hãng di động của người Hàn, rằng Galaxy J chính thức được Samsung khai tử ngưng sản xuất, thay vào đó là việc sáp nhập dòng J và Galaxy A đầy hoàn hảo. Với Galaxy A40 nó chính là sản phẩm nằm trong cuộc cách mạng đó, được xem là sản phẩm có những ưu điểm với nhiều tính năng thông dụng hết sức tiện lợi cho người dùng.

Top 4 cú lừa trên Galaxy A40

Samsung được chẩn đoán trang bị màn hình OLED 6.4 inch

hình ảnh Galaxy A40 đẹp mắt

Rất nhiều người đã kỳ vọng và thầm ước Galaxy A sẽ được Samsung đánh giá sai giá trị sản phẩm và trang bị cho thiết bị Galaxy A40 màn hình OLED 6.4 inch sống động. Thế nhưng trên thực tế, Galaxy A40 chỉ được tích hợp màn hình 5.9 inch FullHD+ dưới tấm nền AMOLED, cùng với xu hướng thiết kế khiếm khuyết chữ U trên mặt kính thiết bị. Liệu chăng đây có phải là cú lừa hoàn hảo và duy nhất của Samsung, hãy khám phá ngay những bộ phận bên trong của sản phẩm con cưng Galaxy A40.

Hiệu năng

Một yêu cầu cao về thế hệ chip trang bị cho sản phẩm Galaxy A là hoàn toàn có cơ sở, bởi với những cải tiến vượt bậc mà Samsung đã và đang đạt được, thì rõ ràng Exynos 9820 hay tối thiểu là Snapdragon 7150 như trên Galaxy A80 luôn được kỳ vọng có mặt trong bộ vi xử lý của sản phẩm.

Thế nhưng, cho đến lúc này thì Samsung vẫn chưa tiết lộ thế hệ chip trang bị cho sản phẩm Galaxy A40. Nhiều khả năng không phải là hai đề cử trên từ người hâm mộ Galaxy S10 và Galaxy A80, bởi được biết giá bán của Galaxy A40 rơi vào mức thấp và chưa đến 7 triệu đồng.

Camera

Camera Galaxy A40

Cảm biến camera khủng ở Galaxy A90 đang là vấn đề Hot, để sản phẩm tạo được sức hút đặc biệt. Vậy với Galaxy “người đàn em” A40 thì liệu chăng Samsung sẽ bố trí cảm biến camera với độ phân giải 48MP trên thiết bị, hay đó chỉ là ống kính tele hỗ trợ xóa phông và cảm biến thu ảnh chính với độ phân giải 25MP ở tính năng chụp ảnh chân dung. Rõ ràng thì đây tiếp tục là một cú lừa hoàn hảo của Samsung, điều mà nhiều người đang hoài nghi lại chính xác tuyệt đối.

Sạc ngược không dây

mặt lưng bằng nhựa Galaxy A40

Mặt lưng sản phẩm có phần thiết kế khá bóng bẩy, chính vì lẽ đó một hoài nghi cho công nghệ sạc ngược không dây đã được chớm nở. Một mặt kính kim loại phải chăng được tích hợp ở mặt lưng của thiết bị Galaxy A40, để hỗ trợ công nghệ sạc nhanh không dây 25W. Thế nhưng thực tế, Galaxy A40 chỉ được hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 15W và không có bất kỳ lớp kính kim loại nào được bao phủ ở mặt lưng của sản phẩm. Thế nên Galaxy A40 sẽ không được hoàn hảo như nhiều người kỳ vọng, bởi sản phẩm được sản xuất nhằm cung ứng cho phân khúc giá tầm trung, thế nên anh em cũng đừng quá thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *