TOP 3 mẹo giúp tiết kiệm pin Samsung Galaxy J7 Prime

Để tiết kiệm pin Samsung Galaxy J7 Prime hiệu quả, các bạn có thể sử dụng một trong những cách mà Bệnh Viện Điện Thoại 24h hướng dẫn dưới đây. Đây là những tính năng sẽ giúp bạn có thể sử dụng dế yêu của mình suốt ngày dài mà không lo hết pin, cũng là cách giúp duy trì thời lượng và tuổi thọ của pin. Nào, sẵn sàng tìm hiểu nhé!

tiet kiem pin Samsung Galaxy J7 Prime

3 mẹo giúp tiết kiệm pin Samsung Galaxy J7 Prime, chơi game thỏa thích

1/ Bật chế độ S-power planning để tiết kiệm pin Samsung

Đây là chế độ quản lý mức tiêu thụ pin trên điện thoại J7 Prime. Với tính năng mới này, điện thoại của bạn sẽ có khả năng tự động nghiên cứu và theo dõi qua trình sử dụng pin của bạn hằng ngày. Qua đó, giúp tối ưu các tác vụ và ứng dụng trên máy làm cho thời lượng pin kéo dài hơn và khiến cho người dùng thoải mái hơn.

3 chế độ tiết kiệm pin của S-power planning bao gồm:

  • Tiết kiệm pin cho các cuộc gọi của Samsung J7 Prime: khi điện thoại hết pin, sẽ tự động ngừng tất cả các tác vụ chạy nền và không cần thiết để ưu tiên cho việc nhận các tin nhắn và cuộc gọi đến.
  • Giúp kéo dài thời lượng sử dụng pin: tính năng này cung cấp 3 mức tối ưu pin điện thoại tùy vào nhu cầu sử dụng của người dùng.
  • Chuyển các cuộc gọi khi máy hết pin: tính năng này giúp bạn vẫn có thể ghe gọi tất cả các cuộc gọi, kể cả khi J7 Prime hết pin.tiet kiem pin Samsung Galaxy J7 Prime 2

2/ Kích hoạt chế độ tiết kiệm pin Samsung Galaxy J7 Prime

Samsung J7 Prime có viên pin 3300mAh cùng màn hình Full HD, vì vậy việc tiết kiệm pin là điều rất cần thiết cho bạn để sử dụng máy hiệu quả và tốt hơn với cách kéo dài thời lượng pin. Chế độ tiết kiệm pin trên thiết bị sẽ giúp bạn hạn chế sử dụng các ứng dụng không cần thiết, hạn chế định vị và các dữ liệu nền. Để có thể thực hiện tiết kiệm pin hiệu quả, bạn hãy thực hiện các thao tác sau đây:

Bật ngay chế độ tiết kiệm pin hay siêu tiết kiệm pin để có thời lượng sử dụng lâu hơn:

  • Bước 1: Truy cập vào mục Cài đặt – Settings từ màn hình chính thiết bị Samsung.
  • Bước 2: Tại đây để kích hoạt tính năng tiết kiệm pin của J7 Prime, các bạn ấn chọn vào mục Pin – Battery.
  • Bước 3: Tiếp theo đó, các bạn chọn vào mục Chế độ tiết kiệm pin – Power saving mode để có thể bật tiết kiệm pin trên thiết bị J7 Prime.

bat che do de co thoi luong su dung lau

  • Bước 4: Và tiếp theo chúng ta ấn chọn kích hoạt dùng tiết kiệm pin J7 Prime.
  • Bước 5: Trong trường hợp thiết bị sắp hết pin bạn có thể lựa chọn Chế độ siêu tiết kiệm pin.
  • Bước 6: Ấn chọn kích hoạt để dùng chế độ siêu tiết kiệm pin Samsung Galaxy J7 Prime.

Lưu ý: để đảm bảo an toàn khi kích hoạt dùng chế độ siêu tiết kiệm pin, yêu cầu bắt buộc thiết bị của bạn ít nhất còn trên 5% dung lượng pin. Khi kích hoạt chế độ tiết kiệm pin trên Samsung, phải đảm bảo rằng Samsung J7 Prime của bạn sẽ được tắt hết các chức năng không cần thiết, và bạn chỉ có khả năng dùng những tác vụ chủ yếu trên thiết bị như nghe gọi, nhắn tin, Radio, bàn tính nhằm đảm bảo thời lượng dùng lâu nhất.

3/ Tùy chỉnh màn hình điện thoại Samsung

Màn hình quá sáng là nguyên do gây ra lượng pin Galaxy J7 Prime bị hao hụt nhanh. Bởi vậy, hãy điều chỉnh ngay độ sáng của màn hình máy ở mức phù hợp và tùy thuộc vào từng thời điểm cụ thể. Độ sáng hiệu quả nhất bạn nên để là 50-60%.

tuy chinh man hinh dien thoai

Để có thể điều chỉnh độ sáng bạn thực hiện theo một số bước sau: Vào Cài đặt > chọn Màn hình, tìm tới một số tuỳ chỉnh độ sáng. Nếu như đang ở chế độ tự động, hãy chuyển về chế độ thủ công để tùy chọn chỉnh mức độ mong muốn.

Ngay lúc vừa xuất hiện tại thị trường Việt Nam, Galaxy J7 Prime đã được đánh giá là sản phẩm đáng giá trong phân khúc tầm trung với thiết kế nhỏ gọn, màn hình vừa vặn cũng như dung lượng pin vô cùng lớn. Để có thể dùng J7 Prime thoải mái cả ngày, hãy thử ngay 3 cách tiết kiệm pin Samsung Galaxy J7 Prime trên đây ngay nhé! Nếu pin điện thoại của bạn có vấn đề, đến ngày Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *