Tổng thống Mỹ Donald Trump sử dụng điện thoại hiệu gì?

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều được tổ chức tại Việt Nam chúng ta quả thật là một vinh dự. Tuy nhiên, tại Việt Nam thì tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ sử dụng điện thoại gì để có thể không lộ những thông tin mật ra ngoài? Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Tổng thống Mỹ Donald Trump sử dụng điện thoại hiệu gì?

Nhìn vào một câu tweet bên dưới, bạn sẽ dễ dàng thấy dòng chữ Twitter for iPhone được hiển thị ngay bên dưới. Đây là câu tweet sau khi ông Donald Trump đến Việt Nam và bày tỏ về sự thú vị khi đặt chân đến đây. Dan Scavino Jr, giám đốc truyền thông xã hội của Nhà Trắng cũng đã từng đăng một bài chia sẻ rằng tổng thống Mỹ hiện tại đang dùng 2 chiếc điện thoại và 1 trong đó chính là chiếc iPhone đến từ Apple.

​Trước đó, một số thông tin được tổng thống Mỹ chia sẻ thì ông hiện tại không chỉ dùng một mà đến 2 chiếc iPhone. Đồng thời, không phải chỉ chiếc iPhone thông thường mà những chiếc iPhone này được trang bị thêm các thiết bị tối tân nhằm đảm bảo rằng an ninh thông tin sẽ ở mức cao nhất. Tuy nhiên, hiện tại thì không biết rõ ông Trump đang sử dụng phiên bản iPhone nào mà thôi.

Ngay cả tổng thống Mỹ mà sử dụng iPhone thì bạn biết rằng trình độ bảo mật thông tin của iPhone là bá đến cỡ nào rồi chứ? Apple vẫn luôn tự hào rằng iOS trên iPhone là một trong những hệ điều hành bảo mật nhất thế giới. Và mới đây, với việc sắp xuất hiện của iOS 13, họ sẽ còn làm cho iPhone của bạn an toàn hơn nữa với những cải tiến mới mẻ.

Xem thêm: iOS 13 sẽ có nhiều tính năng mới hấp dẫn, gia tăng hiệu năng hơn 50%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.