Cách bổ sung thông tin thuê bao cho Viettel, MobiFone, VinaPhone

Sắp tới đây, cụ thể là vào ngày 24/4, tất cả các sim đang sử dụng sẽ bị khóa 1 chiều nếu người dùng chưa đăng ký thông tin đầy đủ theo nghị định 49/2017/NĐ-CP của nhà nước. Tức là chỉ còn 3 ngày nữa là hết hạn. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn, tổng hợp lại cho các bạn cách kiểm tra và bổ sung thông tin thuê bao Mobifone, Viettel, Vinaphone cho bạn theo từng nhà mạng. Để không bị khóa 1 chiều oan ức, hãy nhanh tay đọc bài viết này và đăng ký ngay nhé.

tong hop cach bo sung thong tin thue bao hinh 03

Các cách kiểm tra và bổ sung thông tin thuê bao:

Hiện nay, bạn có thể vào danh sách địa chỉ các web sau để kiểm tra thuê bao của mình xem có thuộc diện “nguy hiểm” hay không:

Hướng dẫn cách bổ sung thông tin thuê bao Online:

tong hop cach bo sung thong tin thue bao hinh 02

Hiện có 2 cách để người dùng có thể cập nhật thông tin thuê bao của mình: Ra trực tiếp đại lý của nhà mạng hoặc cửa hàng điện thoại, hoặc sử dụng ứng dụng bổ sung thông tin online đã có sẵn.

tong hop cach bo sung thong tin thue bao hinh 03

Một số người dùng đã phản ánh rằng họ đã cố gắng điền thông tin thuê bao qua ứng dụng My Viettel nhưng vẫn không được nhà mạng phản hồi. Tuy nhiên theo hồi đáp của những nhân viên chăm sóc khách hàng của chính Viettel, họ cho rằng chính vì số lượng người người thông tin về quá nhiều nên thời gian xác nhận rất lâu, Nếu bạn có thời gian hãy trực tiếp vào cửa hàng để có thông tin đăng ký nhanh chóng hơn nhé.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn và tổng hợp cách bổ sung thông tin thuê bao cho người dùng Viettel, MobiFone, VinaPhone. Hãy chia sẻ nhanh chóng bài viết này cho mọi người trước khi hết hạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.