Tính năng Pixel 4 hoàn toàn mới cho các mẫu Pixel cũ hơn của Google

Google đã công bố một loạt các tính năng mới dành cho Pixel 4, nhưng cũng có một số tính năng có sẵn trên Pixels thế hệ trước. Một trong những tính năng cải tiến của smartphone sắp ra mắt, được Google tiết lộ là tính năng ‘Automatic Call Screen’, điều này có nghĩa là điện thoại có thể tự động lọc các cuộc gọi từ các số chưa được người dùng lưu trong danh bạ.

 

google đã công bố một loạt các tính năng mới dành cho pixel 4

 

Google không đề cập đến việc sẽ tính năng này có sẵn sàng hay không cho các mẫu Pixel cũ hơn. Nhưng Business Insider tiết lộ công ty Mountain View đã xác nhận ‘Automatic Call Screen’ sẵn sàng ra mắt và cung cấp cho tất cả các thiết bị Pixel với Android 10 trong vài tuần tới. Với tính năng tự động này, bất cứ khi nào một số không rõ gọi đến bạn, hệ thống sẽ phát hiện cho dù đó là một cuộc gọi từ một robot hoặc một người thực sự.

 

Nếu trước đây, cuộc gọi sẽ được chuyển hướng trở lại cho người gọi. Tính năng chuyển cuộc gọi tự động này khả dụng trên các thiết bị Android 10 như Pixel 4, nhưng người dùng nếu muốn kích hoạt tính năng này thì phải thực hiện thủ công. Tính năng sắp tới sẽ nâng cấp nó lên Màn hình cuộc gọi tự động, do đó bạn sẽ không phải làm gì cả.

 

tính năng chuyển cuộc gọi tự động này khả dụng trên các thiết bị android 10

 

Nhiều người đang hy vọng tính năng ‘màn hình gọi tự động’ sẽ được áp dụng rộng rãi trên Pixel, Pixel 2, Pixel 3a trong tương lai. Nhưng đừng hy vọng tính năng này sẽ được phổ cập trong năm nay.

 

Những tính năng như Pixel 4 ra đời nhằm bảo vệ người dùng trước những cuộc gọi ảo, đảm bảo quyền lợi và tính riêng tư vì đã có nhiều trường hợp người dùng nhận cuộc gọi và mất phí. Nếu điện thoại của bạn chưa có những tính năng bảo vệ, hãy kiểm tra điện thoại của bạn ngay và trong trường hợp có những rắc rối người dùng không thể xử lý hãy liên hệ Bệnh Viện Điện Thoại 24h.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.