Tính năng nào làm nên sự khác biệt cho Asus ROG Phone 3 và Lenovo Legion Phone Duel?

Asus ROG Phone 3 và Lenovo Legion Phone Duel đều sở hữu một công nghệ đặc biệt, vượt trội hơn những đối thủ khác trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Chamsocdidong.com sẽ dẫn dắt bạn khám phá cụ thể hơn những thông tin liên quan đến hai sản phẩm này tại bài viết sau.

Sự đổi mới về công nghệ của Asus ROG Phone 3 và Lenovo Legion Phone Duel

Hầu hết các nhà sản xuất smartphone vẫn không ngừng nỗ lực nhằm theo đuổi một thiết kế di động hoàn hảo nhất. Đó là thiết kế màn hình siêu rộng, không phím bấm và thậm chí không cần lắp đặt cổng kết nối. Đã có một vài mẫu smartphone được sáng tạo dựa trên ý tưởng như vậy, nhưng nó vẫn còn thiếu tính thực tế, không đem lại trải nghiệm tốt cho người dùng.

Công nghệ tích hợp camera dưới màn hình, tính năng truyền dữ liệu và sạc không dây xuất hiện đã là những thành công đáng nể của nhiều tập đoàn lớn. Thế nhưng, để tiếp tục triển khai kế hoạch loại bỏ phím bấm trên màn hình vẫn còn là điều khó khăn đối với đội ngũ kỹ thuật.

Các phím âm lượng và khóa màn hình đã trở nên phổ biến với người dùng điện thoại, dường như không có giải pháp nào thay thế được. Tuy nhiên, sự đột phá về công nghệ của Asus ROG Phone 3 và Lenovo Legion Phone Duel có thể thực hiện được điều đó.

Công nghệ của Asus ROG Phone 3 mang tính khác biệt, khó có sản phẩm nào cạnh tranh được trừ Lenovo Legion Phone Duel ở thời điểm hiện tại

Cả hai sản phẩm đều hỗ trợ cho việc chơi game khá tốt. Bởi nó được trang bị công nghệ cảm biến siêu âm SDSwave Technololy của Sentons. Công nghệ này có thể biến bất kỳ bề mặt nào trên smartphone thành nút bấm, tạo cơ hội cho người dùng thực hiện các thao tác dễ dàng.

Công nghệ SDSwave sử dụng các cảm biến siêu âm và bộ vi xử lý, để biến các thao tác chạm tay của người dụng dọc theo cạnh màn hình lẫn các mặt sau của điện thoạt thành lệnh điều khiển.

Bạn có thể thoải mái tạo sơ đồ nút bấm phù hợp với mình ngay trên các cạnh của chiếc smartphone. Khi chơi game tại các sản phẩm smartphone thông thường, sẽ có hiển thị hai nút phụ vật lý cho người dùng thao tác. Với công nghệ SDSwave có thể thay thế điều này mà bạn chẳng phải sử dụng bất kỳ nút bấm nào.

Asus ROG Phone 3 và Lenovo Legion Phone Duel được trang bị công nghệ SDSwave cực nhạy khi chơi game

Trước mắt, công nghệ trên chỉ ứng dụng cho quá trình bạn chơi game trên Asus ROG Phone 3 và Lenovo Legion Phone Duel. Trong tương lai, các nhà sản xuất sẽ cố gắng phát triển giúp nó có thể được tùy chỉnh để thêm các thao tác điều chỉnh âm lượng, chụp ảnh hay kích hoạt một tính năng nhất định khác mà không dùng tới nút bấm.

Asus ROG Phone 3 và Lenovo Legion Duel được ví như là hai “con quái vật” hiệu năng đáng để các “game thủ” sở hữu. Bởi nó đã được trang bị chip xử lý Snapdragon Phone Duel 865+, RAM LPDDR5 lên đến 16GB. Đồng thời, các sản phẩm còn tích hợp bộ nhớ UFS 3.1 lên tới 512GB, màn hình 7 inch 144Hz, dung lượng pin lên tới 6.000 mAh.

Nhìn chung công nghệ SDSwave được tạo ra nhờ sự có mặt của những linh kiện phần cứng chuyên dụng nên đủ sức giúp cho Asus ROG Phone 3 lẫn Lenovo Legion Duel giành ưu thế trên thị trường. Bên cạnh hai loại này, bạn đừng quên theo dõi thêm những thông tin về các thiết bị di động độc đáo khác của Asus và Lenovo trên Chamsocdidong.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.