Tính năng mới trên Facebook Messenger khiến hội thoại dễ dàng hơn

Đây không phải là công cụ chat mới được ông trùm mạng xã hội lớn nhất hành tinh tích hợp trên Facebook Messenger. Mà trước đó tính năng này đã được nhìn thấy trên một WhatsApp khác của Facebook, mà không phải là công cụ chat Messenger.

Bạn có thể Reply chỉ một người duy nhất trên Facebook Messenger

 

Đây là thông tin đã được chuyên viên quản lý phát triển phần mềm và các tính năng của Facebook xác thực. Thời gian tới Facebook Messenger chắc chắn sẽ được trang bị thêm công cụ Reply hay “Trích dẫn trả lời” cho từng đối tượng trong Group Chat. Nhất định, đây là công cụ được người sử dụng cần nhất ở thời điểm hiện tại. Bởi tích chất của trang Facebook hiện nay, không đơn thuần chỉ là nơi giúp kết nối nhiều người gần nhau, mà đặc biệt hơn Facebook đã trở thành Trung tâm thương mại lớn nhất thế giới.

Tính năng mới trên Facebook Messenger

Mọi nghiệp vụ mua bán hay trao đổi thông tin được diễn ra nhiều hơn với mật độ cao hơn, nhu cầu làm việc đội nhóm hay với nhiều người cùng lúc là điều khó tránh khỏi. Thế nhưng, mãi vẫn không có bất kỳ dấu hiệu nào từ nhà cung cấp phần mềm, hỗ trợ công cụ Reply một đối tượng trên Apps Messenger. Mới đây, Facebook đã nhận biết được nhu cầu đó, bắt đầu bổ sung thêm một công cụ giúp người dùng có thể trích dẫn trả lời một đối tượng trong một đoạn thoại với nhóm.

tính năng reply tin nhắn

Thao tác để thực hiện trả lời trích dẫn trong cuộc hội thoại nhóm, được hướng dẫn hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần nhấn giữ và đè đoạn chat của đối tượng cần trả lời, một yêu cầu được hiện lên kèm theo biểu tượng emoji reaction, cho phép bạn chọn Reply để trả lời nội dung chat này.

tính năng hữu ích facebook mới bổ sung

Sau khi tiến hàng Reply đoạn chat này, một câu trả lời của bạn sẽ được hiện lên kèm theo văn bản trích dẫn gốc trước đó. Công cụ Reply trên Facebook Messenger vô cùng bổ ích cho người dùng, nó cho phép bạn theo dõi đoạn hội thoại nhóm một cách đầy đủ hơn. Để mục đích cuối cùng bạn không còn lạc lõng giữa dòng đời vạn biến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.