Tính năng Checkra1n Jailbreak hỗ trợ bẻ khóa MacBook từ xa 

Mới đây, thị trường công nghệ đã chứng kiến sự xuất hiện của tính năng mới thuộc nhóm nghiên cứu phát triển cùng tên Checkra1n Jailbreak triển khai. Theo đó, công cụ mới cho phép người dùng thực hiện thao tác mở khóa thiết bị từ phiên bản iOS 12.3 đến 13.2.2.

Checkra1n Jailbreak

CHECKRA1N JAILBREAK LÀ GÌ?

Checkra1n là một công cụ hỗ trợ Semi-Tethered Jailbreak (Tức khởi động lại máy thì phải bẻ khóa lại) dành cho phiên bản iOS 12.3 đến iOS 13.2.2. Tính năng được phát triển dựa vào việc khai thác “checkm8” do Luca Todesco là trưởng dự án. Nếu bạn muốn tìm hiểu về Luca, thì anh ta chính là người từng phát hành nhiều công cụ hỗ trợ bẻ khóa dành cho các phiên bản Hệ điều hành iOS trước đây, đồng thời có nhiều đóng góp tích cực trong cộng đồng jailbreak.

Các hệ điều hành hỗ trợ: Theo báo cáo trên trang chủ, Checkra1n Jailbreak cho phép hỗ trợ các thiết bị từ iPhone 5s đến iPhone X và kể cả các phiên bản iOS từ iOS 12.3 đến iOS 13.2.2.

CHECKRA1N JAILBREAK LÀ GÌ?

Trình quản lý: Trình quản lý trên Checkra1n ở phiên bản mới cập nhật là Cydia, theo đó, bản phát hành chính thức sẽ hỗ trợ thêm một số trình quản lý khác như Sileo, Installer hay Zebra.

Nền tảng hoạt động: Người đứng đầu dự án công bố sẽ phát hành bản đầu tiên dành cho macOS, dần sau đó sẽ cho phép các hệ điều hành như Windows và Linux tiếp cận.

Vậy nên các khái niệm liên quan đến Checkra1n Jailbreak là gì

 

Vậy nên các khái niệm liên quan đến Checkra1n Jailbreak là gì

 

C: Checkra1n là gì?

Trả lời: Checkra1n là một dự án cộng đồng công nghệ nhằm cung cấp bản bẻ khóa bán kết nối (semi-tethered jailbreak) tiện lợi và tốt nhất cho tất cả mọi người, dựa trên khai thác bootrom “checkm8”.

C: Làm thế nào để sử dụng công cụ này?

Trả lời: Mở ứng dụng Checkra1n và làm theo hướng dẫn và thiết lập thiết bị của bạn vào DFU và chuyển sang chế độ bẻ khóa.(…!)

C: Checkra1n có an toàn không? Nó có thể làm hại thiết bị của tôi hay xóa dữ liệu quan trọng liên quan của tôi không?

Trả lời: Checkra1n sẽ không gây tác động tiêu cực đến thiết bị và dữ liệu của bạn. Tuy nhiên, nó tương tự như bất kỳ phần mềm nào thì lỗi vẫn có thể xảy ra ngoài ý muốn, do đó bạn nên sao lưu thiết bị trước khi thực hiện một vài Update sơ khai.

TẢI VỀ CHECKRA1N JAILBREAK IOS 12.3 – IOS 13.2.2

**Lưu ý: Hiện tại phiên bản vẫn đang trong quá trình thử nghiệm và hoàn toàn có thể xuất hiện lỗi hệ thống thông thường. Trường hợp xấu nhất bạn hoàn toàn có thể liên hệ đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được khắc phục hoặc thông qua hỗ trợ tư vấn về phiên bản hoàn toàn Miễn Phí.

Vậy nên các khái niệm liên quan đến Checkra1n Jailbreak là gì

HƯỚNG DẪN JAILBREAK IOS 12.3 – 13.2.2 BẰNG CHECKRA1N:

Bản thử nghiệm của Checkra1n Jailbreak đã được phát hành công khai cho phép người dùng thao tác thực hiện. Tuy nhiên, phiên bản nâng cấp tính năng mới chỉ được hỗ trợ dành cho máy Mac, đối với người dùng Windows/Linux sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa. Dưới đây là bài hướng dẫn cài đặt và ‘bẻ khóa’ iOS 12.3 – 13.2.2 cho iPhone, iPad bằng checkra1n, bằng Video: 

 

Hãy click vào link để xem các hướng dẫn kế tiếp.

Xem thêm: Hướng dẫn cài jailbreak iOS 13.2.2 bằng Checkra1n trên MacOS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.