Tin đồn về thiết kế iPhone 12: iPhone có thể sẽ nhỏ hơn vào năm 2020

Apple có thể thay đổi thiết kế của iPhone 12 vào năm 2020 và khiến chúng ta ngạc nhiên với một diện mạo mới nhưng quen thuộc. Chúng ta đã tổng hợp tất cả các tin đồn về thiết kế và tính năng của iPhone tiếp theo, bao gồm một dãy bốn camera.

sự kiện apple core

Ngoài ra,trong đợt giới thiệu Apple Core tuần này, chúng ta cũng có thể kiểm tra các tin đồn mới nhất về kính AR của Apple và tìm hiểu lý do tại sao Apple TV Plus đang tạo ra các tranh cãi từ giới công nghệ.

iPhone 12 sẽ trông như thế nào?

Những gì về iPhone 11 đều đã là tin tức cũ trong các tin đồn của Apple, vì vậy đã đến lúc suy đoán về những gì chúng ta sẽ thấy trên iPhone 2020.

Chúng ta hãy tóm tắt một số điều cơ bản về những gì chúng ta mong đợi từ những tin đồn đầu tiên cho đến nay: hỗ trợ 5G, tốc độ làm mới 120Hz, máy ảnh thời gian và thiết kế mới. Nhà phân tích lâu năm của Apple Ming-Chi Kuo cũng cho biết Apple có thể giảm kích thước màn hình của phiên bản 2020 của iPhone 11 Pro. iPhone thế hệ mới sẽ là 5,4 inch, thay vì màn hình 5,8 inch như bây giờ.

iphone 12 sẽ trông như thế nào

 Trang tin PhoneArena đã hợp nhất nhiều tin đồn thành một số thông tin hấp dẫn đồng thời cũng phác họa cho chúng ta xem iPhone 2020 trông như thế nào.

Bạn sẽ nhìn thấy các góc tròn quen thuộc mà iPhone ngày nay đã biến mất. Thiết kế có thể trông giống iPhone 4 và 5 từ những năm trước hơn. Những cạnh phẳng và đường nét sắc nét hơn sẽ trở lại thiết kế cũ. Sẽ không hoàn toàn bất ngờ nếu Apple quyết định quay lại thẩm mỹ này, đặc biệt là khi xem xét việc iPad Pro được thiết kế lại từ năm 2018.

Sau khi chuyển sang mảng ba camera trên iPhone 11 Pro11 Pro Max năm nay, Apple có thể thêm Time-of-flight camera. Một số điện thoại khác như Galaxy Note 10 Plus có camera này để giúp ghi lại thông tin độ sâu hình ảnh. Điều này có thể thực hiện một số điều như trợ giúp với ánh xạ AR, có thể cuối cùng chúng ta cũng có khả năng có chế độ chân dung trong video.

apple có thể thêm camera thời gian

Tuy nhiên, các màn hình hiển thị này hiển thị một dãy bốn camera với tất cả các ống kính (bao gồm cả Time of Flight camera – ToF camera) có cùng kích thước. Có vẻ như camera thứ tư này sẽ nhỏ hơn, so với các ví dụ mà chúng ta đã thấy từ các nhà sản xuất điện thoại khác như Huawei P30 Pro.

Apple + Valve = kính AR

Đầu tiên chúng ta đã nghe về thông tin Apple đã làm việc với một số loại tai nghe hoặc kính AR vào năm 2018. Cùng với sự mong chờ về chiếc điện thoại iPhone 12, việc này cũng đang được nhắc đến khá nhiều.

Lúc đầu nhiều người cho rằng kính Apple sẽ có màn hình 8K và có thể hoạt động trên cả AR và VR, không cần cảm biến bên ngoài để theo dõi và định vị. Nhưng những tin đồn khác dự đoán chiếc kính sẽ được gắn chặt hơn với iPhone, sử dụng nó làm bộ não chính để kết nối các văn bản, trò chơi, bản đồ và nhiều thứ khác trong tầm nhìn của bạn.

apple đã làm việc với một số loại tai nghe hoặc kính ar

Chắc hẳn nhiều người đã nghe tin đồn về việc Apple sẽ hợp tác với một công ty khác để đưa công nghệ này ra thị trường. Tuần này, DigiTimes thông qua MacRumors báo cáo rằng việc Apple hợp tác với nhà phát triển trò chơi Valve.

Valve đã có một tai nghe VR của riêng mình được gọi là Index ra mắt vào đầu năm nay. Apple và Valve đã làm việc cùng nhau trước đây để mang hỗ trợ VR cho MacOS High Sierra vào năm 2017.

Thị trường kính thông minh và tai nghe hiện tại một trong những thị trường phát triển nhanh. Công ty phân tích CCS Insights dự đoán rằng 75 triệu thiết bị VR và AR sẽ xuất xưởng vào năm 2023.

Apple TV Plus ra mắt với một số bất ngờ

Apple TV Plus đã được giới thiệu trên nhiều nền tảng khác nhau bao gồm iOS , Apple TV, web và thậm chí một số thiết bị Fire TV và Roku. Mặc dù nó không thể phù hợp trong danh mục với Netflix, Prime, Hulu và tất nhiên là Disney Plus, nhưng ứng dụng này có thể có một số thủ thuật khác. Dịch vụ này sẽ được miễn phí trong năm đầu tiên đối với người bắt đầu sử dụng, nếu bạn đã mua một thiết bị Apple đủ điều kiện. 

apple tv plus ra mắt

Theo một bài đăng trên diễn đàn được báo cáo bởi 9to5Mac, các chương trình trên Apple TV Plus có chất lượng cao nhất so với bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào trong 4K. Các chương trình đạt chất lượng trung bình là 29mp/s và đạt mức cao nhất là 41mp/s khi phát trực tuyến trên hộp Apple TV 4k.

Apple TV Plus tự động điều chỉnh chất lượng phát trực tuyến phụ thuộc vào băng thông, nhưng bạn không thể tự điều chỉnh hay tự chọn tốc độ phát trực tuyến của bạn.

Tóm lại, các thông tin về iPhone 12 đang rất được quan tâm. Chỉ là, chúng ta vẫn chưa có điều gì chắc chắn về nó. Mong chờ để sở hữu những chiếc điện thoại tương lai, nhưng bạn không thể tránh được việc chiếc điện thoại đang sử dụng gặp vấn đề. Hãy nhớ đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h để chăm sóc sửa chữa iPhone của bạn nhé. Bệnh Viện Điện Thoại 24h hệ thống sửa chữa và bảo hành điện thoại cao cấp chất lượng 6 sao với các trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật viên trình độ cao sẽ nhanh chóng khắc phục tất cả vấn đề đang gặp phải. Hãy liên hệ ngay số điện thoại: 1900.0213 – 0788.242424 để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm: iPhone 12 được Apple thay đổi diện mạo màn hình bất ngờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.