Apple sẽ không thể thay thế pin iPhone 6 Plus cũ cho đến tháng Ba

Apple sẽ không thể thay thế pin cho iPhone cho đến tháng Ba
Apple sẽ không thể thay thế pin iPhone 6 Plus cũ cho đến tháng Ba
15

Với thông báo mới nhất từ Apple, một tin không vui đã đến với những người sử dụng iPhone 6 Plus

Sau hàng loạt sự cố vào tháng 12/2017 vừa qua, Apple đã thông báo sẽ cho phép người dùng iPhone cũ được thay pin với mức giá chỉ từ 29 USD. Tuy nhiên có vẻ như nguồn cung cấp pin dự trữ của Apple để thay thế cho các thiết bị đang dần thiếu hụt. Cụ thể đối với người dùng sở hữu iPhone 6 Plus, việc chờ đợi có thể sẽ hơi lâu hơn dự kiến.

Theo đó, các khách hàng sử dụng iPhone 6 Plus ở Mỹ nếu muốn thay thế pin của iPhone theo chương trình khuyến mại giá chỉ 29 USD có thể phải chờ đến tận tháng 3 mới có thể thực hiện được.

Theo một số báo cáo, Apple nói với các nhà bán lẻ rằng pin của iPhone 6 Plus đang thiếu. Công ty này khẳng định, pin để thay thế ở mẫu điện thoại này sẽ không có sẵn đến cho tới cuối tháng 3 hay đầu tháng 4 ở Mỹ và các nước khác. Thông tin này được tiết lộ trong tài liệu nội bộ mà Apple gửi các cửa hàng phân phối chính hãng (Apple Store) và các nhà cung cấp ủy quyền.

apple se khong thay pin cho iphone 6 plus den thang ba 01

Apple nói với các nhà bán lẻ rằng, pin của iPhone 6 Plus đang thiếu

Tờ DropsNews cho hay, việc thiếu pin đang diễn ra ở mẫu iPhone 6 và iPhone 6 Plus trong vài tuần tới. Trong khi đó các mẫu khác thì người dùng có thể thay thế ngay ở thời điểm này.

Nếu người dùng sở hữu hai mẫu iPhone nói trên, các chuyên trang công nghệ khuyên nên liên hệ với Apple Store hoặc các đại lý uỷ quyền ở quốc gia mình để biết chính xác thời gian dịch vụ thay thế pin có thể được đáp ứng. Với thông báo này, việc thay pin iPhone 6 và iPhone 6 Plus tại các quốc gia khác được dự đoán cũng có thể bị ảnh hưởng.

(Tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *