Tiết lộ Apple Watch 6 tính năng vô cực cùng khả năng miễn nhiễm với nước

Cho đến thời điểm hiện tại, cấu hình hay mọi thông số của Apple Watch 6 vẫn chưa được công bố. Nhưng nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo đã có dự đoán mới cho các mẫu đồng hồ thông minh sắp ra mắt vào năm 2020, bao gồm cả về: tốc độ nhanh hơn, kết nối không dây vô cực và khả năng chống nước tốt hơn.

 

Apple biến đồng hồ thông minh thế hệ 6 trở nên siêu thiết bị xuyên không vô cực

 

Apple biến đồng hồ thông minh thế hệ 6 trở nên siêu thiết bị xuyên không vô cực

 

Đó là tất cả những gì mà Apple hứa hẹn, nhờ vào việc chuyển sang vật liệu polymer tinh thể lỏng (LCP) trong các bảng mạch của thiết bị đồng hồ sắp ra mắt của hãng. Apple Watch 6 – Kuo đã tuyên bố một lưu ý cho việc nghiên cứu của tổng công ty đầu tư TF International Securities. Theo đó, nhất định Apple Watch Series 6 sẽ được tích hợp công nghệ sóng vô cực cùng chất liệu cấu tạo nên thiết bị ở một đẳng cấp mới.

 

Điểm qua điểm thay đổi chắc chắn khiến người dùng bị mê hoặc bởi Apple Watch Sr 6

 

Điểm qua điểm đổi thay chắc chắn khiến người dùng mê hoặc trên Apple Watch Sr 6

 

Chính xác làm thế nào công nghệ LCP trực tiếp cải thiện hiệu suất trong các biến thể mới của Apple Watch 6 là không rõ ràng. Tuy nhiên có thể hiểu được, kết nối nội bộ nhanh hơn có thể cải thiện Wi-Fi và tốc độ di động của Apple Watch 6, bên cạnh đó thiết bị có thể tăng tốc các quy trình khác trên smartwatch.

Mặt khác, rất có thể thiết bị đeo thông minh sẽ được đi kèm với chipset S6 nhanh hơn, và được cung cấp cho mỗi Apple Watch đã đi kèm với bộ xử lý mới lặp lại trong S-line (tương tự như S5 trong Apple Watch 5 hay S4 trong Watch 4, v.v.).

 

Điểm cải tiến thứ hai về khả năng chống nước, Apple Watch 5 được đánh giá có khả năng chịu được môi trường nước ở độ sâu 50m. Thế nên, rất có thể Apple Watch Sr 6 sẽ cải tiến khả năng sống trong mật nước sâu hơn cùng thời gian kéo dài hơn nhất có thể.

 

Tổng kết về thay đổi dành cho Apple Watch 6

 

Apple Watch 5 chỉ bao gồm một số cải tiến so với Apple Watch 4, bao gồm:

  • Alway on display – màn hình luôn bật
  • La bàn được thêm vào để hiển thị hướng trong ứng dụng bản đồ 
  • Phát hiện tiếng ồn không phải là nâng cấp toàn diện nhất. 

 

Tổng kết về thay đổi dành cho Apple Watch 6

 

Thế nên, nhiều người đang kỳ vọng Apple Watch 6 có thể kế thừa và nâng cấp các tính năng thông minh nhất và tối ưu hiệu quả tất tần tận tài nguyên của Nhà táo đang và sẽ có. Chắc chắn một điều rằng, người dùng thiết bị thông minh luôn muốn  mình sở hữu một thiết bị công nghệ đỉnh cao, nhưng phải đáp ứng mọi yêu cầu xử lý công việc hàng ngày của họ. Hãy cùng Bệnh Viện Điện Thoại 24h chờ đón ngày chính thức Apple Watch được bán tại thị trường Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.