Thủ thuật thoát toàn bộ group rác trên Facebook với chỉ 3 bước đơn giản

Chắc hẳn ai từng sử dụng Facebook đều đã phải trải qua trường hợp bị mời tham gia hội nhóm (Group). Mà phần nhiều là các group rác, chủ yếu không có tương tác hay không có ích gì cho người dùng. Nếu như trong 1 thời gian, bạn sẽ bị có mặt trong rất nhiều Group rác. Bạn mà muốn rời khỏi các group này thì việc rời từng nhóm một theo cách thủ công sẽ rất tốn thời gian. Hôm nay bài viết này chamsocdidong sẽ hướng dẫn bạn, cách thoát toàn bộ group rác trên Facebook.

Thủ thuật cách thoát toàn bộ group rác trên Facebook với chỉ 3 bước đơn giản

Bước 1: Cài đặt tiện ích mở rộng (Extension) Toolkit For FB by PlugEx dành cho trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc ở link bên dưới

– Toolkit For FB by PlugEx

Bước 2: Tiếp theo, hãy vào Facebook của bạn và chọn vào biểu tượng của tiện ích. Biểu tượng nằm ở góc trên bên phải màn hình. Sau đó một bảng công cụ của tiện ích hiện ra. Bắt đầu tìm mục Removal tools và chọn “LEAVE MULTIPLE / ALL FACEBOOK GROUP”.

Bước 3: Tất cả các Group mà bạn đã vào sẽ xuất hiện lên bảng. Bắt đầu chọn vào những Group muốn thoát và chọn “START LEAVING GROUP FACEBOOK” để thoát các Group này một cách nhanh chóng. Thời gian hoàn thành nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng Group bạn đã chọn để thoát.

Nếu muốn thoát hết tất cả hãy chọn “SELECT ALL GROUPS” và chọn “START LEAVING GROUP FACEBOOK”.

Đợi một lúc sau, bạn sẽ thấy thông báo “Un-joining groups completed”. Thông báo này nghĩa là bạn đã thoát hết các Group rác một cách thành công.

Cách này rất nhanh chóng để bạn thoát hết các Group rác, tránh bị gửi thông báo làm phiền. Chúc bạn áp dụng thành công thủ thuật và đừng quên chia sẻ với bạn bè của mình cùng áp dụng nhé!

Tham khảo thêm: Cách ghim bài viết trên trang cá nhân Facebook

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.