Thủ thuật khắc phục, sửa lỗi Samsung Galaxy S10/ S10 Plus bị nóng máy

Samsung Galaxy S10/ S10 Plus bị nóng máy là một tình huống thường gặp đối với người dùng dòng máy này. Lý do chủ yếu đến từ người sử dụng. Mặc dù vậy, không phải người sử dụng nào cũng biết cách xử lý tình trạng này đúng cách. Tham khảo bài viết để có cách tốt nhất khắc phục tình trạng nóng máy của Samsung S10/ S10 Plus của bạn nhé!

Samsung S10/ S10 Plus là bộ đôi từng gây bão làng công nghệ. Bản mẫu này của Samsung mang nhiều bứt phá ở màn hình, thiết kế, máy ảnh lẫn hiệu quả sử dụng năng lượng được trang bị. Cũng vì thế, sự trải nghiệm của Người sử dụng dường như cũng thêm hoàn hảo. Tuy nhiên, một bộ phận Người dùng Samsung S10/ S10 Plus vẫn cảm thấy chưa thật sự hài lòng về máy. Có nhiều lý do dẫn tới tình trạng này, trong đó Samsung Galaxy S10/ S10 Plus bị nóng máy là lý do phổ biến. Để sửa lỗi tình trạng nóng máy, bạn nên áp dụng một vài biện pháp sau.

Thủ thuật khắc phục tình trạng Galaxy S10/ S10 Plus bị nóng máy

Thủ thuật khắc phục tình trạng Galaxy S10/ S10 Plus bị nóng máy

1. Điều chỉnh lại mức độ dùng điện thoại của bạn

Samsung S10/ S10 Plus được trang bị cấu hình khủng cùng nhiều tính năng thời thượng. Thế nên, nhiều người trở nên “nghiện” sử dụng máy và trải nghiệm máy liên tục suốt ngày đêm không ngừng nghỉ. Điều này chắc chắn sẽ làm cho chiếc dế yêu của các bạn bị nóng.

Chính vì vậy, để hạn chế tình trạng này, bạn nên để điều chỉnh lại mức độ dùng S10/ S10 Plus. Khi máy bị nóng lên trong quá trình trải nghiệm, các bạn cần tạm thời ngưng dùng để thiết bị dần “nguội” đi.

2. Sạc pin cho Samsung S10/ S10 Plus đúng cách

Nhiều trường hợp Samsung S10/ S10 Plus bị nóng máy là do các bạn sạc pin cho máy chưa chuẩn. Có thể có khả năng các bạn thường xuyên sạc pin cho điện thoại bằng điện áp nguồn không ổn định (chẳng hạn như sạc qua cổng USB của PC/Laptop).

Sạc pin cho Samsung S10/ S10 Plus đúng cách

Hơn nữa, các bạn cũng cần bảo đảm chỉ sạc pin cho S10, S10+ bằng bộ sạc zin, chất lượng và tương thích với máy. Trong quá trình sạc pin, bạn nên hạn chế đến mức thấp nhất việc sử dụng các tính năng khác trên thiết bị.

3. Đổi thay một vài thói quen sử dụng

Có một vài thói quen trong quá trình sử dụng sẽ dễ dàng làm cho chiếc Galaxy S10/ S10 Plus bị nóng máy. Chẳng hạn như bảo vệ máy bằng ốp lưng quá dày, để màn hình quá sáng hoặc lúc nào cũng để các kết nối được kích hoạt.

Bởi thế, bạn nên đổi thay những thói quen này của mình:

    • Màn hình của điện thoại chỉ nên đặt độ sáng ở mức vừa đủ sử dụng.
    • Các bạn nên sử dụng ốp lưng hoặc bao da có khả năng thoát nhiệt tốt. Khi sạc pin, bạn cũng nên tháo bỏ linh phụ kiện này.
  • Khi không có thị hiếu dùng, bạn nên tắt bỏ các kết nối quen thuộc như 3G, 4G, Wifi, GPS, Bluetooth,…

Đổi thay một vài thói quen sử dụng

Việc thay đổi những thói quen trên không những giúp bạn hạn chế tình trạng nóng máy trên Samsung S10/ S10 Plus, mà còn giúp các bạn ngăn chặn tình trạng hao pin nhanh khó chịu xảy ra.

4. Đem máy đi sửa chữa

Đem máy đi sửa chữa

Galaxy S10/ S10 Plus vẫn bị nóng máy, cho dù các bạn đã áp dụng tất cả những biện pháp nói trên? Nếu vậy, khả năng cao chiếc dế yêu của bạn đã gặp phải vấn đề liên quan tới phần cứng. Trong trường hợp này, khả năng cao máy đã bị chai pin hoặc hư IC nguồn.

Nếu nghi ngờ điện thoại bị hư hỏng, bạn hãy lập tức đem máy tới một trung tâm sửa lỗi uy tín để được kiểm tra & sửa chữa kịp thời. Trong trường hợp máy vẫn còn BH, các bạn hãy thử Liên hệ với trung tâm bảo hành của Samsung xem sao nhé.

5. Sửa lỗi Samsung S10/ S10 Plus bị nóng máy hiệu quả, nhanh chóng tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

​Đến với Bệnh Viện Điện Thoại 24h, các bạn sẽ được thay thế phụ kiện điện thoại hoàn toàn là sản phẩm chính hãng. Với kỹ thuật viện tay nghề cao có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, bảo đảm sẽ sửa lỗi Galaxy S10/ S10 Plus bị nóng máy của bạn ok nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Quá trình thay thế mau lẹ khoảng 30 – 45 phút. Bạn có thể đợi và lấy máy ngay, tiết kiệm thời gian & chi phí đi lại rất nhiều.

Vì sao Khách hàng luôn đặt niềm tin vào Bệnh Viện Điện Thoại 24h?

Bệnh Viện Điện Thoại 24h hưởng ép kính dế yếu, khắc phục các dòng dế yếu, Tablet. Hơn nữa còn đảm nhiệm luôn nhiều vấn đề khác liên quan đến dế yếu. Cụ thể như chạy phần mềm, tối ưu hóa phần mềm, Unlock, mở mạng, tải trò chơi,….

Vì sao Khách hàng luôn đặt niềm tin vào Bệnh Viện Điện Thoại 24h?

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, với kinh nghiệm qua nhiều năm xây dựng và phát triển. Điện thoại Samsung S10/ S10 Plus đang bị “bệnh” của bạn sẽ được chúng tôi “chăm sóc” chu đáo. Bệnh Viện Điện Thoại 24h cam kết với bạn về linh kiện cùng chất lượng dịch vụ.

Nếu bạn đang cần tìm địa điểm sửa lỗi Samsung Galaxy S10/ S10 Plus bị nóng máy giá rẻ, uy tín, chất lượng thì Bệnh Viện Điện Thoại 24h chính là nơi chính xác nhất dành cho bạn.

Bài viết liên quan:

>>> Nhiều trung tâm sửa chữa không thể thay mặt kính Samsung Galaxy S10 vì độ phức tạp của màn hình cảm ứng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.