Thông tin về cấu hình Samsung Galaxy S6 Edge Plus và Galaxy Note 5

Theo Sammobile nhiều khả năng hai sản phẩm đình đám này sẽ ra mắt vào sự kiện IFA tại thủ đô Berlin nước Đức vào tháng 9 tới đây. Dạo gần đây thông tin về cấu hình phần cứng của hai sản phẩm đã xuất hiện khá nhiều.

 

thông số kĩ thuật của Galaxy S6 edge+ và Note 5

 

Cả hai đều sử dụng màn hình Quad HD (2560 x 1440 pixels) với kích thước 5,7 inch (chính xác là 5,67 inch) và có bốn màu khác nhau được bán ra: đen, gold, silver và trắng. Ngoài ra, cảm biến vân tay cũng sẽ có mặt trên cả hai sản phẩm.

 

Chiếc Galaxy Note 5 (SM-N920) sẽ có màn hình phẳng giống như Galaxy S6, trong khi đó, chiếc S6 edge Plus được trang bị màn hình cong hai bên như S6 Edge. Về thiết kế, báo cáo cho biết Samsung sẽ tiếp tục sử dụng mặt lưng làm bằng kính, như vậy, nhiều khả năng cả hai thiết bị đều không thể tháo rời pin và sử dụng thẻ nhớ ngoài.

 

thông tin về cấu hình của S6 và Note 5

 

Về cấu hình, Galaxy Note 5 (tên mã “Project Noble”) sẽ được trang bị vi xử lý Exynos 7422, đây là con chip đầu tiên của Samsung sử dụng giải pháp all-in-one (hay còn gọi là ePoP): kết hợp CPU octa-core 64 bit, GPU, RAM, bộ nhớ và modem Shannon LTE vào một nơi duy nhất. Được biết, công ty Hàn Quốc cũng đã thử nghiệm con chip Exynos 7430 và màn hình 4K, tuy nhiên, họ quyết định chỉ sử dụng Exynos 7422 và màn hình 2K cho năm nay.

 

Trong khi đó, chiếc Galaxy S6 edge Plus (tên mã “Project Zen”) dùng vi xử lý Snapdragon 808 hexa-core, bộ nhớ 32GB, camera 16MP OIS, quay phim 4K, camera phụ 5MP và pin dung lượng 3000 mAh. Ngoài ra, thiết bị sẽ được cài sẵn hệ điều hành Android Lollipop 5.1.1 và có khả năng chụp ảnh RAW.

 

Theo: Sammoblie

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.