Thông tin mới: Apple chốt ngày ra mắt iPhone 12 nhưng chỉ phát trực tuyến

Mới đây, một số thông tin rò rỉ cho hay Apple đã ấn định ngày ra mắt iPhone 12, là 15.9. Thế nhưng không giống như lần ra mắt trước đây, năm nay do đại dịch Covid-19 hoành hành trên phạm vi toàn cầu nên Apple sẽ tổ chức sự kiện qua kênh trực tuyến.

Sự kiện ra mắt iPhone 12 sẽ được phát trực tuyến

ngày ra mắt

Theo thông tin được cung cấp từ CNET thì vì dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp nên Apple sẽ truyền phát trực tuyến qua trang web của công ty khi ra mắt iPhone 12 như những gì đã làm với WWDC vào tháng 6.

Hiện tại, những thông tin rò rỉ về iPhone 12 đang khiến dư luận xôn xao và hào hứng.

  • Tổng thể thiết kế iPhone 12 rất giống với iPhone 4, iPhone 5S hay iPad Pro nhưng có số điểm khác như tai thỏ nhỏ hơn
  • iPhone mới này dự kiến sẽ được trang bị màn hình 120 Hz mới
  • Apple ra mắt iPhone với 4 phiên bản với 3 kích thước màn hình khác nhau: 1 mẫu 5.4 inch, 2 mẫu 6.1 inch và 1 mẫu 6.7 inch
  • Màu sắc mới lạ như xanh nhạt, tím và cam nhạt, cùng với các màu khác
  • iPhone 12 là chiếc iPhone đầu tiên được hỗ trợ mạng 5G
  • Ngoài ra, iPhone 12 cung cấp camera tốt hơn, chip nhanh hơn và chạy iOS 14 mạnh mẽ.
 • Giá khởi điểm của các sản phẩm khi ra mắt dự kiến giữ nguyên là 699 USD (khoảng 16.1 triệu đồng Việt Nam).

Theo đó, cùng với loạt iPhone mới nhất, Apple cũng dự kiến sẽ tiết lộ iPad mới, Apple Watch. Nhiều thông tin cho hay điểm tập trung chính trong sự kiện ra mắt của Apple lần này có khả năng là những chiếc Apple Watch Series 6 chứ không hẳn là iPhone.

Trên đây là những thông tin mới nhất về iPhone 12, nếu bạn có thắc mắc gì hãy để lại ý kiến ở mục bình luận bên dưới để được giải đáp nhanh nhất. Thông tin iPhone 12 vẫn luôn nóng sốt vì thế đừng quên theo dõi website chamsocdidong để không bỏ lỡ thông tin hấp dẫn nhé. Trong thời gian chờ đợi sản phẩm mới ra mắt, nếu thiết bị của bạn đang gặp tình trạng hư hỏng hãy mang máy đến ngay Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được hỗ trợ sửa chữa iPhone nhanh nhất. Với rất  nhiều chuyên viên tài năng thiết bị hiện đại trung tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h sẽ nhanh chóng khắc phục các vấn người dùng đang gặp phải. Gọi ngay tổng đài sửa chữa 1900.0213 – 0788.242424 để được các kỹ thuật viên hỗ trợ.

Xem thêm: Tổng hợp tất tần tật những rò rỉ về iPhone 12, bạn có bỏ sót thông tin nào không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.