Thông tin chính thức về Galaxy A51 sắp ra mắt vào ngày 12 tháng 12

Đã có rất nhiều dự đoán về chiếc điện thoại Galaxy A51. Đó là sự kế thừa từ Galaxy A50 nổi tiếng và nếu những tin đồn là đúng, nó sẽ mang lại một số cải tiến có ý nghĩa quan trọng. Bạn không phải tự hỏi nữa, thông tin về thiết bị này đã được cập nhập.

 

có rất nhiều dự đoán về chiếc điện thoại galaxy a51

 

Các nguồn đáng tin cậy đã tiết lộ hầu hết mọi thứ cần biết về Galaxy A51. Chúng ta cũng có một vài hình ảnh báo chí của thiết bị này. Rất sớm thôi, Samsung sẽ ra mắt Galaxy A51.

 

Galaxy A51 sẽ trông như thế nào

 

Bạn đã có thể thấy các hình ảnh này trong một số báo, Galaxy A51 sẽ có một lỗ bấm chính giữa cho camera trước giống như Galaxy Note 10. Đây là một yếu tố trong thiết kế chúng ta thấy rất nhiều trên dòng Galaxy A 2020 của Samsung. Nó vẫn giữ bản dựng 3D Graffitistic mà Samsung giới thiệu với dòng Galaxy A năm nay. Tuy nhiên, diện mạo đã được thiết kế mới với các kết hợp mô hình màu pastel.

 

Thiết lập máy ảnh sau có hình chữ L mới cũng là một thay đổi thiết kế đáng chú ý. Tất cả các nút vật lý nằm ở phía bên phải của khung, đây là điều chúng ta đang mong đợi Samsung sẽ làm cho Galaxy S11. Nó có kích thước 158,5 x 73,6 x 7,9mm và nặng 172g. Galaxy A51 sẽ có sẵn các màu Trắng, Đen, Hồng và Xanh dương.

galaxy a51 sẽ có sẵn các màu trắng, đen, hồng và xanh dương.

Giờ đây chúng ta có thể xác nhận thông số kỹ thuật cốt lõi của thiết bị cầm tay Galaxy A51. Theo dự kiến, nó sẽ có bộ xử lý Exynos 9611 với RAM 4/6GB trong các biến thể 64/128GB tương ứng. Ngoài ra, người dùng có thể mở rộng MicroSD lên tới 512GB.

 

Máy có màn hình FHD + Super AMOLED Infinity-O 6.5 inch với lỗ bấm trung tâm cho camera trước 32 megapixel f/2.2. Bên cạnh đó còn có một cảm biến vân tay trên màn hình. Pin 4000mAh sẽ được hỗ trợ sạc nhanh 15W.

 

Camera Galaxy A51 sẽ là ngôi sao của sản phẩm

 

Tính năng xác định của Galaxy A51 là camera mới của nó. Như chúng tôi đã nhấn mạnh trước đây, đây sẽ là thiết bị cầm tay giá cả phải chăng nhất của Samsung với thiết lập camera bốn. Có cảm biến chính 48 megapixel f / 2.0 kết hợp với ultrawide 12 megapixel f / 2.2 và cảm biến độ sâu 5 megapixel. Còn camera thứ tư thì sao? Như chúng tôi đã xác nhận độc quyền, Galaxy A51 sẽ đi kèm với camera 5 megapixel f/2.4.

 

galaxy a51 sẽ đi kèm với camera 5 megapixel f/2.4.

 

Ống kính Macro là một trong những điểm nhấn lớn nhất trong Samsung Galaxy A51. Giống như ống kính tele, ống kính Macro cho phép bạn đến gần đối tượng bạn đang chụp. Vì chúng có khoảng cách lấy nét ngắn tối thiểu, bạn có thể điều chỉnh đến gần đối tượng hơn so với ống kính tele mà không mất tiêu cự. Nói một cách đơn giản, bạn sẽ có được những bức ảnh cận cảnh tốt hơn nhiều. Nó cũng sẽ mang lại hiệu ứng làm mờ đặc biệt hơn, tốt hơn so với hiệu ứng xóa phông dựa trên phần mềm.

 

Samsung Việt Nam mới đây đã đăng tải một video trực tuyến, tiết lộ rằng một chiếc điện thoại Galaxy A mới sẽ được công bố vào ngày 12/12 tới. Bây giờ chúng ta có thể xác nhận rằng sản phẩm mới này thực sự sẽ là Galaxy A51. Có nhiều kỳ vọng rằng có lẽ chúng ta cũng có thể thấy một thiết bị mới khác, như Galaxy A71. Tuy nhiên, chúng ta đã biết rằng A71 và một vài mẫu điện thoại sắp ra mắt khác sẽ không được tiết lộ cho đến năm sau. Trong trường hợp bạn cảm thấy thời gian còn rất dài, hãy nhớ rằng, năm tới chỉ còn ba tuần nữa.

 

một chiếc điện thoại galaxy a mới sẽ được công bố vào ngày 12/12 tới

 

Bạn nghĩ gì về Galaxy A51, nó có phải là thiết bị bạn sẽ tiêu tiền của mình không? Nếu bạn cảm thấy điện thoại của mình chưa cần thay đổi, nhưng lại gặp vài rắc rối khiến bạn không thể trải nghiệm thoải mái. Hãy đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h để nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.