Thời lượng pin iPhone 12 Mini có đáp ứng nhu cầu người dùng trong 1 ngày?

iPhone 12 mini là model có kích thước nhỏ gọn nhất trong số các biến thể iPhone 12 vừa ra mắt của nhà Apple. Điều này đồng nghĩa với việc pin của máy được thu nhỏ để phù hợp với kích thước thiết bị. Với pin dung lượng 2.227 mAh liệu thời lượng pin iPhone 12 Mini có đáp ứng nhu cầu người dùng?

thời lượng pin iPhone 12 mini

Thời lượng pin iPhone 12 Mini như thế nào?

Cuộc sống hiện đại, điện thoại ngyà càng được sử dụng với tần suất cao thế nhưng Apple lại cho ra mắt iPhone 12 Mini với bản nhỏ gọn, pin có dung  lượng 2.227 mAh. Một câu hỏi đặt ra liệu với dung lượng như thế thì có đủ đáp ứng tốt thời lượng sử dụng và trải nghiệm trong 1 ngày?

Trước sự phân vân của người dùng, mới đây PhoneArena đã tiến hành những thử nghiệm thực tế để giải đáp câu hỏi.

Thứ nhất về thời lượng pin khi xem video trên Youtube

trên youtube

Dường như việc xem video trên Youtube là một trong những tác vụ được nhiều người sử dụng khi sử dụng điện thoại.

Qua thử nghiệm thực tế cho thấy với iPhone 12 mini người dùng có thể xem video liên tục trong thời gian khoảng 5 giờ 10 phút. Kết quả này được các chuyên gia đánh giá là không quá cao nhưng so sánh thì vẫn tốt hơn so với iPhone SE 2020.

Nhưng thực tế khi so sánh iPhone 12 Mini với một số điện thoại Android khác thì đây thật sự có kết quả đáng thất vọng cho dòng sản phẩm mới của Apple. Cụ thể với điện thoại Google Pixel 5 người dùng có thể xem video liên tục là 8 giờ 49 phút, và đối với Galaxy S20 là 10 giờ 20 phút.

Thứ hai về thời lượng pin khi duyệt web

thời lượng pin trên trình duyệt web

Về thao tác trên web thì thực tế không đòi hỏi yêu cầu các tác vụ xử lý. Một cuộc thử nghiệm lướt  lên xuống các trang web trên điện thoại  thì người dùng có thể sử dụng trong thời gian là khoảng 10 giờ 56 phút. So với iPhone 12 thì iPhone 12 Mini có phần kém hơn nhưng với các Android thì đã rút ngắn khoản cách chênh lệch khá nhiều.

Thứ ba về thời lượng pin iPhone 12 Mini khi chơi game 3D

iPhone 12 mini đi kèm với viên pin kích thước nhỏ nên dễ hiểu về thời gian chơi game 3D thực tế máy chỉ có thể trụ được khoảng 2 giờ 22 phút. Thời lượng sử dụng pin iPhone 12 mini không đáp ứng tốt để người dùng chơi game.

Trong khi đó các dòng Android như Galaxy S20 và Pixel 5 thì có thời gian tương ứng là 7 giờ 43 phút và 5 giờ 6 phút, dài hơi hơn nhiều so với iPhone 12 Mini. Từ đây, theo các chuyên gia thì thời lượng pin iPhone 12 Mini không phải là lựa chọn tối ưu đối với người dùng thích chơi game.

thời lượng pin khi chơi game

Pin điện thoại là bộ phận quan trọng cung cấp năng lượng cho máy có thể được hoạt động. Vì thế pin đóng một vai trò quan trọng và luôn cần độ “trâu” bền để có thể đáp ứng nhu cầu người dùng. Nếu pin gặp vấn đề thì mọi trải nghiệm đều bị gián đoạn và khó khăn khi trải nghiệm. Tình trạng pin chai, pin tụt nhanh, pin phải cắm sạc liên tục là dấu hiệu cho thấy pin điện thoại của bạn bị hỏng và cần thay thế pin mới ngay.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h là địa chỉ thay pin uy tín chất lượng hàng đầu tại TP HCM. Nếu trong quá trình sử dụng gặp các vấn đề như chai, tụt pin, sập nguồn… đấy là dấu hiệu cho thấy đã tới thời điểm cần thay pin iPhone 12 Mini mới để khôi phục thời lượng và trải nghiệm thiết bị. Ngoài ra Bệnh Viện Điện Thoại 24h có nhiều chính sách bảo hành hấp dẫn như bảo hành 12 tháng, sửa chữa trong 30 phút. Hãy gọi ngay hotline: 1900.0213 – 0788.242424 để được tư vấn.

Hiện tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn khi thay pin bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.