Thiết kế của Galaxy S11 được tiết lộ thông qua tấm kính cường lực

24h đã nhìn thấy một số hình ảnh mô phỏng được cho là của Samsung Galaxy S11 và hiện tại lại xuất hiện thêm một thiết kế tương tự, nhìn hình dáng của vật thể qua bức ảnh thì nó có vẻ là một miếng kính cường lực.

 

hình về kính cường lực lộ hình ảnh S11

 

Một tài khoản twitter Ice universe là có một leaker có uy tín đã đăng lên một bức ảnh khiến chúng ta có thêm nhiều thông tin về S11. Trong bức ảnh được lên có một bộ bảo vệ màn hình, qua đó ta thấy được sẽ có một camera đục lỗ ống kính đơn ở trung tâm trên cùng của màn hình, giống như những thông tin trước đây mà chúng ta nhận được.

 

Việc có camera nằm ở trí trung tâm hoàn hoàn khác với với chiếc Samsung Galaxy S10 trong năm nay. Nhưng điểm này lại giúp chiếc smartphone này giống siêu phẩm Samsung Galaxy Note 10.

 

Bên cạnh đó, chúng ta cũng nhìn thấy được có đường viền màn hình. Nhìn vào các vị trí như ở phía trên và hai bên thì đường viên có vẻ như rất mỏng và cạnh dưới nằm ở đáy máy thì lại dày hơn một chút.

mặt trước và mặt sau galaxy S11

Các hình ảnh được đưa ra phù hợp với  các thông tin trước đây. Và để biết các thông tin có phải là sự thật thì chúng ta phải đợi tới tháng 2 năm 2020, còn về ngày thì có hai hướng tin một thì cho rằng sẽ là 11 và một hướng là ngày 18.

 

Bên cạnh đó, tất cả các báo đều đưa ra thông tin rằng S11 sẽ có 5 camera sau và một trong số đó sẽ có 108 MP.

 

Xem thêm: Samsung Galaxy S11 sẽ có màn hình lớn hơn và camera 108MP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.