Thiết kế đầy mạnh mẽ của iPhone SE 2 khiến bạn không thể rời mắt

Vào mùa xuân năm ngoái các tin đồn về iPhone SE 2 bắt đầu nổ ra. Rất nhiều chuyên gia cũng như các leaker lần lượt đưa ra các mẫu thiết kế mà họ cho rằng khả thi nhất. Tuy nhiều thông tin là vậy, nhưng tới tận bây giờ Apple vẫn chưa bất kỳ động thái xác nhận nào.

 

Mẫu thiết kế của iPhone SE 2

 

Gần đây, có một trang tin nước ngoài là Phone Industry đã đưa ra thiết kế cho chiếc SE 2. Phải công nhận rằng nếu thiết kế này đúng với smartphone của Apple trong năm 2020, thì phải nói rằng quá “ngầu”.

 

Nhìn tổng thể thiết kế thì ta sẽ thấy ta thấy mẫu demo này vẫn giữ nguyên sự tinh tế và đơn giản đúng phong cách của Apple. Nhưng điểm gây chú ý lại chính là sự mạnh mẽ trên từng đường cắt và các cạnh bo. Độ dày của các máy từ iPhone 6 trở lên ta thấy chúng khá mỏng và mềm mại. Nhưng trong bản thiết kế này thì iPhone SE 2  nhìn trong dày hơn các mẫu thuộc thế hệ trước, các đường benzen này làm ta liên tưởng tới chiếc Pixel 4.

 

thiết kế mặt trước và sau của iPhone SE 2

 

Còn về mặt lưng của máy thì có vẻ được làm bằng nhựa. Camera sau thì chỉ có một ống kính chính,  đèn flash LED kép cùng với các cảm biến nằm bên dưới ống kính. Nhìn sơ qua thiết kế ta sẽ thấy chiếc SE 2 vẫn có điểm chung với các thông tin rò rỉ trước đó, là diện mạo của thiết bị sẽ giống với iPhone 8.

 

Mặc dù, nhìn khá giống với iPhone 8 nhưng thiết kế này lại cho ta có cảm giác như Xperia hoặc Essential, thậm chí bạn sẽ nhìn thấy bóng dáng của chiếc Lumia cũ. Nếu bạn thích những thiết kế mềm mại thì chắc bạn sẽ không thích thiết kế này. Nhưng đối với phái mạnh thì các đường nét và góc cạnh của máy chắc hẳn sẽ thu hút được bạn.

 

hệ thống camera của máy

 

Bản thiết kế này đúng hay không, nhưng iPhone SE 2 cũng một trong những lí do khiến bạn nên suy  nghĩ mua một chiếc. Hy vọng bạn thích tin tức mà hôm nay Bệnh viện điện thoại 24h gửi đến bạn. 

 

Sau đây, là video demo cho mẫu thiết kế này:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.