Thay – Sửa: Màn hình sapphire của iPhone 7 sắp được Apple sản xuất

Thay - Sửa: Màn hình sapphire của iPhone 7 sắp được Apple sản xuất
Thay – Sửa: Màn hình sapphire của iPhone 7 sắp được Apple sản xuất
15

Thay – sửa: iPhone 7 sẽ được Apple sản xuất mặt kính màn hình sapphire siêu bền cực kỳ khó vỡ, bể và 24h dự đoán sản phẩm này không dễ thay thế màn hình cảm ứng iPhone 7 do cấu trúc của chất liệu sapphire phủ lên.

Màn hình iPhone 6 mới chỉ bán ra thị trường quốc tế được vài tháng nhưng nhũng tin đồn về thế hệ kế tiếp đã bắt đầu xuất hiện. Theo MacWorld, Apple đã bắt đầu chuẩn bị cho việc phát hành màn hình mặt kính sapphire iPhone 7 vào khoảng tháng 9 năm sau, cùng thời điểm hãng này ra mắt các phiên bản trước bao gồm cả mặt kính iPhone 5 hay iPhone 5S.

Thay - sua: man hinh sapphire cua iphone 7 sap duoc apple san xuat Thay - Sửa: Màn hình sapphire của iPhone 7 sắp được Apple sản xuất hình 2

Apple iPhone 7 thế hệ thứ 9 dự kiến sẽ có viền màn hình siêu mỏng, mặt kính màn hình phủ sapphire cùng nhiều tính năng dựa trên các đặc điểm của Apple Watch.

Thiết kế trên các iPhone sắp ra mắt luôn thu hút được nhiều sự chú ý của người dùng.

Foxconn, nhà sản xuất linh kiện màn hình cảm ứng hàng đầu thế giới và là đối tác chính của Apple trong việc lắp ráp các sản phẩm đang có kế hoạch đầu tư vào một nhà máy sapphire tại Đài Loan với giá trị ước tính khoảng 2,6 tỷ USD. Đây là thông tin phù hợp với lời đồn iPhone 7 sẽ trang bị màn hình mặt kính sapphire.

Theo thông tin từ iDigitalTimes, di động thế hệ thứ 9 của Apple sẽ có mặt kính màn hình kích thước lớn hơn một chút so với iPhone 6 nhờ việc làm mỏng các đường viền xung quanh. Hãng đồng thời cũng tích hợp thêm một số phần mềm để tận dụng lợi thế của màn hình lớn. Trung tâm thông báo sẽ được mở từ cả hai phía theo chiều dọc của máy.

iPhone 7 có thể sử dụng camera 14 megapixel phía sau và camera trước 4 megapixel.

Tuy nhiên, Daily Mail cho rằng ngày phát hành iPhone 7 màn hình sapphire mới có thể còn phụ thuộc vào Apple Watch, sản phẩm sẽ xuất hiện trên thị trường vào đầu năm sau. Đây là sản phẩm then chốt của hãng và hứa hẹn mở ra kỷ nguyên mới về thiết bị đeo.

Bảng giá sửa, thay màn hình, mặt kính cảm ứng iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s plus, 6, 6 Plus, 5s, 5c, 5, 4s, 4 Chính Hãng ở đâu rẻ nhất.

Theo chamsocdidong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *